Gập Galaxy Fold liên tiếp 1000 lần trong 20 phút xem có hỏng không: Kinh ngạc với độ bền của Samsung

Hà Thu, Theo Trí Thức Trẻ 00:06 28/04/2019

YouTuber kiểm reviewer nổi tiếng Unbox Therapy đã thử gập Galaxy Fold liên tục hơn 1000 lần trong vòng 20 phút để kiểm tra độ bền của màn hình.

Galaxy Fold là một trong những mẫu smartphone màn hình gập đầu tiên "debut" tới công chúng. Với vị thế dãn đầu như vậy, đi cùng với nhiều vinh quang cũng có thêm những rủi ro không thể lường trước, chẳng hạn như chất lượng và độ bền lâu dài.

Không phải tự nhiên nhiều người lại dành sự sự lo lắng to lớn tới vậy dành cho Galaxy Fold, cũng bởi chưa từng có mẫu smartphone màn hình gập nào ra mắt từ trước nên khó mà đoán được hết mọi nguy cơ bất trắc. Hơn nữa, khớp gập màn hình của một số thương hiệu khác đang tỏ ra có vấn đề, ngày càng tăng thêm hoài nghi về dòng sản phẩm này.

Gập Galaxy Fold liên tiếp 1000 lần trong 20 phút xem có hỏng không: Kinh ngạc với độ bền của Samsung - Ảnh 1.

Khớp gập màn hình của Galaxy Fold vẫn là một yếu tố khiến nhiều người lo ngại.

Thế nhưng, một thử nghiệm gần đây có lẽ đã đủ sức để đánh bật gần như mọi nghi ngờ đó: Unbox Therapy - YouTuber kiêm reviewer công nghệ nổi tiếng bậc nhất thế giới đã kết hợp cũng iFixit thử nghiệm gập Galaxy Fold liên tiếp 1000 lần trong 20 phút để kiểm chứng độ bền.

Theo Samsung, độ bền chung của Galaxy Fold là 200.000 lần cho vòng đời sử dụng (tức trung bình 100 lần gập mở hàng ngày trong 5 năm liền), vì thế 1000 lần kia nghe to tát những cũng chỉ là "muỗi". Tất nhiên, không khó hiểu khi Galaxy Fold đã hoàn thành nó xuất sắc.

Tuy nhiên, họ cũng khuôn khuyến khích làm tới 1000 lần/ngày hoặc hơn như vậy trong nhiều ngày liên tiếp, vì đó là điều kiện quá mức, không lý tưởng, chưa thể đảm bảo bền bỉ an toàn.

Gập Galaxy Fold liên tiếp 1000 lần trong 20 phút để xem màn hình gập bền đến đâu

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • CỰC SỐC: CẢNH SÁT NHẬN ĐƯỢC BÁO ÁN SULLI (CỰU THÀNH VIÊN F(X)) ĐÃ QUA ĐỜI

    Theo đồn cảnh sát Seongnam Sujeong ở tỉnh Gyeonggi, quản lý đã tìm thấy thi thể Sulli (tên thật Choi Jin Ri, 25 tuổi) trong tầng 2 căn nhà vườn ở quận Sujeong, thành phố Seongnam vào khoảng 15:20 chiều nay (13:20 giờ Việt Nam), và báo cảnh sát.
  • Đọc thêm