Yoona làm quả đầu xoăn "tiểu thư" mà dân tình thi nhau trêu chọc: Khi thợ tóc muốn bạn ăn Tết thật hoành tráng!

ON, Theo Helino 18:07 01/02/2019

Yoona (SNSD) vừa gây xôn xao vì kiểu đầu không thể mới lạ hơn.

Ngày 1/2, Yoona (SNSD) khiến dân tình náo loạn khi đăng tải bức ảnh mới nhất để khoe kiểu đầu xoăn siêu lạ. Không phải là kiểu xoăn xù mì xu hướng mà hàng loạt mỹ nhân Hàn như Sulli, Hyuna, Goo Hara theo đuổi, Yoona "chơi" luôn kiểu đầu xoăn bá tước tiêu thư châu Âu. 

Luôn trung thành với phong cách ngoan hiền và an toàn, nữ diễn viên/ca sĩ lần này thật sự khiến công chúng ngỡ ngàng vì sự thay đổi táo bạo. Dù để kiểu đầu "khó nhằn" này, Yoona vẫn xinh đẹp bất ngờ và lại còn thêm phần dễ thương. Đáng nói, bình luận của cư dân mạng Việt dưới hình ảnh này của Yoona trên mạng xã hội lại vô cùng hài hước. Hình ảnh này không khỏi khiến V-net liên tưởng đến những trường hợp chị em thất bại toàn tập vì làm đầu trước khi ăn Tết.

Yoona làm quả đầu xoăn tiểu thư mà dân tình thi nhau trêu chọc: Khi thợ tóc muốn bạn ăn Tết thật hoành tráng! - Ảnh 1.

Yoona khoe kiểu đầu mới lạ

Yoona làm quả đầu xoăn tiểu thư mà dân tình thi nhau trêu chọc: Khi thợ tóc muốn bạn ăn Tết thật hoành tráng! - Ảnh 2.

Nhưng bình luận của cư dân mạng Việt về kiểu đầu này còn đáng chú ý hơn vì quá hài hước

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Xôn xao lá thư của nghi phạm để lại trước khi sát hại cả nhà em gái: "Càng nghĩ càng căm hận vợ chồng đứa cháu, làm cho gia đình tôi tan nát"

    Trên mạng xã hội đang lan truyền lá thư được cho là của nghi phạm Bùi Xuân Hồng - người ra tay sát hại cả gia đình em gái vì số tiền nợ hơn 3 tỷ đồng gây chấn động dư luận ở Thái Nguyên.
  • Đọc thêm