Yoochun cùng hôn thê tài phiệt Hwang Hana đã mua bán và sử dụng ma tuý như thế nào?

Nhã An, Theo Helino 22:21 24/04/2019

Tiết lộ từ phía báo Hàn cho biết, Yoochun đã mua ma tuý tổng cộng 3 lần với số lượng lên đến 1,5gram, có thể sử dụng từ 30-50 lần.

Thông tin chấn động khiến netizen phải ngỡ ngàng ngày hôm qua và hôm nay chính là việc cảnh sát tuyên bố Park Yoochun - cựu thành viên nhóm JYJ dương tính với ma tuý đá. Phía công ty chủ quản C-JeS cũng đã đưa ra lời tuyên bố chấm dứt hợp đồng với Yoochun vì không còn đủ niềm tin vào nam ca sĩ này.

Yoochun cùng hôn thê tài phiệt Hwang Hana đã mua bán và sử dụng ma tuý như thế nào? - Ảnh 1.

Cập nhật: Phía Park Yoochun phủ nhận kết quả dương tính với ma tuý đá mà cảnh sát đưa ra

Luật sư của Park Yoochun cho biết, kết quả của Viện Pháp y Quốc gia Hàn Quốc là sự thật không thể chối cãi, tuy nhiên, Park Yoochun không hề sử dụng ma tuý đá. Hiện tại, Park Yoochun đang cố gắng nhớ lại cách thức thuốc xâm nhập vào cơ thể anh ta.

Đơn vị điều tra ma tuý của tỉnh Gyeonggi Nambu đã nộp đơn xin lệnh bắt giữ Park Yoochun. Vào ngày 26/4, toà án sẽ quyết định xem có nên đồng ý với lệnh bắt giữ này không

Tiếp theo thông tin về vụ việc, truyền thông Hàn Quốc đưa tin, trong đơn xin lệnh bắt giữ Yoochun, cảnh sát đã đưa ra thông tin về việc Yoochun đã 3 lần mua ma tuý đá và sử dụng chúng 5 lần vào khoảng tháng 2-3 đầu năm nay. Mỗi lần, nam diễn viên sẽ mua 0.5g ma tuý đá, tổng lượng ma tuý Yoochun đã mua là 1.5g.

Mỗi lần dùng, con nghiện sẽ dùng khoảng 0.03-0.05g. Điều này có nghĩa, nếu Yoochun dùng 1 mình thì có thể hút hết số ma tuý kia trong 30-50 lần sử dụng, còn nếu 2 người dùng thì sẽ khoảng 15-25 lần.

Yoochun cùng hôn thê tài phiệt Hwang Hana đã mua bán và sử dụng ma tuý như thế nào? - Ảnh 3.

Thông qua các cuộc điều tra, cảnh sát cho Yoochun và bạn gái cũ Hwang Hana cùng nhau sử dụng ma tuý, do đó tiêu tốn khoảng 0,3-0,5gram ma tuý. Số lượng còn lại 1,0-1,2gram, khi cảnh sát tiến hành kiểm tra tại nhà riêng của Yoochun, nhà của Hana và xe hơi đều không tìm thấy ma tuý đá. Chính vì lẽ đó, cảnh sát cho rằng, Yoochun và Hwang Hana đã cùng nhau sử dụng tất cả lượng ma tuý chênh lệch "biến mất" kia. Hiện tại, cảnh sát đang tiến hành cuộc tìm kiếm tập trung.

Phía sở cảnh sát cho biết thêm: "Chúng tôi đang điều tra xem Park Yoochun còn có bất kỳ tội nào khác không, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại vẫn chưa thể khẳng định được".

Nguồn: Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Riot Games công bố chính thức dự án Liên Minh Huyền Thoại Liên Minh Huyền Thoại

    Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sẽ được phát hành trên các nền tảng iOS, Android và Console vào năm 2020.
  • Đọc thêm