Yoo In Na bật khóc tại concert của IU: Tình bạn đáng quý thật, nhưng liệu có quá lố?

Kimmie, Theo Trí Thức Trẻ 21:48 07/12/2017

Nhiều netizen cho rằng IU và Yoo In Na đã thể hiện tình bạn quá cường điệu.

Vừa qua, các cư dân mạng Hàn Quốc đang bàn tán sôi nổi về đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Yoo In Na bật khóc khi IU hát ca khúc dành tặng riêng mình trong một buổi concert năm ngoái. Lí do đoạn clip này được các netizen "đào" lại là vì IU đã gọi Yoo In Na là "nàng thơ của em" trong bài phát biểu tại Melon Music Awards. Điều này khiến cho nhiều netizen tỏ ra khó chịu vì cho rằng hai ngôi sao đã thể hiện tình bạn quá cường điệu.

Yoo In Na bật khóc tại concert của IU: Tình bạn đáng quý thật, nhưng liệu có quá lố? - Ảnh 1.

Trong bài phát biểu khi nhận giải "Album xuất sắc nhất của năm", IU đã bày tỏ: "Mặc dù chúng ta không cùng chung huyết thống, nhưng chị ấy là người bạn thân nhất và là người hâm mộ số một của em. Cảm ơn nàng thơ của em, chị Yoo In Na"

Yoo In Na bật khóc tại concert của IU: Tình bạn đáng quý thật, nhưng liệu có quá lố? - Ảnh 2.

Yoo In Na đã đến tham dự buổi concert "24 Steps: One, Two, Three Four" của IU vào năm ngoái. Hai người bạn thân thiết đã luôn nhìn vào mắt nhau khi IU biểu diễn bài hát "The Shower"

Yoo In Na bật khóc tại concert của IU: Tình bạn đáng quý thật, nhưng liệu có quá lố? - Ảnh 3.

Yoo In Na bật khóc tại concert của IU: Tình bạn đáng quý thật, nhưng liệu có quá lố? - Ảnh 4.

Yoo In Na bật khóc tại concert của IU: Tình bạn đáng quý thật, nhưng liệu có quá lố? - Ảnh 5.

Đến giữa bài hát, IU mỉm cười và hướng về Yoo In Na để cho khán giả biết về sự hiện diện của nữ diễn viên. Giây phút cảm động này đã khiến Yoo In Na bật khóc

Yoo In Na lớn hơn IU 11 tuổi nhưng hai nghệ sĩ này là những người bạn cực kì thân thiết. Nhiều nguồn tin còn cho biết, hai ngôi sao luôn thu xếp để gặp nhau ít nhất một lần một tuần, dù cho họ có bận đến thế nào.

Trước những khoảnh khắc thân thiết như tri kỉ của hai cô nàng, rất nhiều netizen thể hiện sự ngưỡng mộ trước tình bạn quý giá này. Song bên cạnh đó cũng có những người khó chịu và cho rằng hai ngôi sao đã quá "lố" khi luôn khoe khoang về tình bạn: "Công nhận là tình bạn của hai người thật đẹp, nhưng tôi cảm thấy ghê ghê mỗi khi IU gọi cô ấy là 'nàng thơ của em', cứ làm như mình là nghệ sĩ ấy"; "Thật phiền phức khi họ cứ nhắc về chuyện này. Thấy cứ giả tạo thế nào mỗi khi họ thể hiện, khoe khoang như thế này. Chúng tôi biết hai người là bạn thân rồi, không cần phải khoe mãi thế đâu"...

Yoo In Na bật khóc tại concert của IU: Tình bạn đáng quý thật, nhưng liệu có quá lố? - Ảnh 7.

Bạn nghĩ sao về tình bạn của hai ngôi sao này?

Nguồn: Allkpop, Netizenbuzz

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Hoà Minzy để mặc trưởng FC lớn tiếng quát nạt người hâm mộ

    Thái độ của trưởng FC và Hoà Minzy đang nhận vô số ý kiến trái chiều từ công chúng.
  • Tin mới trong ngày