Yêu phải 3 anh chàng Hoàng Đạo có tật xấu thuộc kiểu giang sơn khó đổi, bản tính khó dời, bạn nên học cách chấp nhận

Hảo Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 14/01/2018

Tuy nhiên, nếu biết được tật xấu khó đổi của 3 cung Hoàng Đạo nam này, bạn sẽ xây dựng được một tình yêu bền lâu hơn.

Không ai trong chúng ta hoàn hảo, mỗi người đều có tật xấu của riêng mình. Vậy nên việc thấu hiểu, đồng cảm cũng như chấp nhận tính xấu của mỗi người là vô cùng quan trọng cho một mối quan hệ bền lâu. Điều này đặc biệt quan trọng trong tình yêu, khi hai người muốn ở bên nhau lâu dài. Dưới đây sẽ là Top 3 cung Hoàng Đạo với những tính xấu khó thể thay đổi mà bạn cần lưu ý.

1. Bạch Dương (Sinh từ 21/3 - 19/4)

Yêu phải 3 anh chàng Hoàng Đạo có tật xấu thuộc kiểu giang sơn khó đổi, bản tính khó dời, bạn nên học cách chấp nhận - Ảnh 1.

Với các anh chàng Bạch Dương, bạn đừng bao giờ cố gắng gửi gắm các tín hiệu nhỏ về tiến triển trong mối quan hệ giữa hai người. Không quá nhạy cảm, cung Hoàng Đạo này thường gặp khó khăn trong việc hiểu những điều mơ hồ. 

Đặc biệt, Bạch Dương nam còn khá vội vàng trong các quyết định và dễ bỏ qua các chi tiết nhỏ mà có thể là rất quan trọng. Vậy nên, dù bạn có bật đèn xanh, thay đổi nhỏ trong tâm trạng hay cố gắng thổ lộ điều mình mong muốn thì các anh chàng cũng khó mà nhận ra.


2. Kim Ngưu (Sinh từ ngày 20/4 đến 20/5)

Yêu phải 3 anh chàng Hoàng Đạo có tật xấu thuộc kiểu giang sơn khó đổi, bản tính khó dời, bạn nên học cách chấp nhận - Ảnh 3.

Sẽ thật may mắn nếu bạn yêu được một chàng trai Kim Ngưu khi họ luôn hướng tới những điều thực tế và một mối quan hệ bền vững. Tuy nhiên, có một điều bạn không thể thay đổi được ở cung Hoàng Đạo này đó chính là sự ngoan cố của Kim Ngưu. 

Họ luôn cho mình là đúng và ghét sự thách thức từ đối phương. Việc nhận lỗi sai về phía mình là việc làm khó không tưởng với cung Hoàng Đạo nam này. Vậy nên, bạn phải khéo léo và cực kì linh hoạt trong giao tiếp cũng như ứng xử thì mới hòa hợp được với Kim Ngưu nam.


3. Song Tử (Sinh từ ngày 21/5 - 21/6)

Yêu phải 3 anh chàng Hoàng Đạo có tật xấu thuộc kiểu giang sơn khó đổi, bản tính khó dời, bạn nên học cách chấp nhận - Ảnh 5.

Song Tử nam là một chàng trai tốt khi họ vô cùng thân thiện với một trái tim giàu lòng yêu thương. Tuy nhiên, với tính cách muốn thử tất cả những điều mới lạ của mình, cùng Hoàng Đạo năm nay sống rất vô tổ chức. Họ luôn có rất nhiều suy nghĩ và việc làm một lúc nhưng lại không biết cách sắp xếp chúng. 

Chính vì vậy mà việc anh chàng Song Tử quên đi những dịp đặc biệt hay việc phải làm sẽ thường xuyên xảy ra. Trong mối quan hệ này, đôi khi bạn chính là người chủ động trong mọi việc thay cho Song Tử nam.

(Nguồn: T.E.T)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • PewPew tư vấn chuyện tình cảm cho cặp đôi "em chưa 18"

    Yêu đương nhắng nhít thời đi học là vậy hả ta?
  • Đọc thêm