Yêu nhau cực khổ suốt 54 tập "Yêu Thì Ghét Thôi", cuối cùng Du và Kim lại chịu thua... người yêu cũ?

Bông, Theo Helino 16:38 29/11/2018

Ở đoạn giới thiệu tập 26 "Yêu Thì Ghét Thôi", cặp đôi Kim - Du cuối cùng đã tạm thời buông tay nhau vì sự phá hoại của... người yêu cũ.

Đi được hơn nửa đoạn đường, Yêu Thì Ghét Thôi mang đến cho khán giả cái nhìn rõ nét hơn về cuộc sống vợ chồng không hề "đẹp như mơ" như bao người đã tưởng. Yêu Thì Ghét Thôi 2 vẫn giữ nguyên sự hài hước đặc trưng xuyên suốt từ 28 tập ở phần 1 đồng thời tập trung hơn vào những khía cạnh khác nhau trong cuộc sống hôn nhân của hai gia đình Du (Đình Tú) - Kim (Phanh Lee) và Diễm (Vân Dung) - Quang (Chí Trung). Những khó khăn về tài chính, việc làm tạo thành sự mặc cảm trong mỗi người không được thấu hiểu dẫn đến một cái kết không đẹp.

Du không kìm lòng được an ủi Trang nhưng bị Kim phát hiện

Ở đoạn preview tập 26 được tung ra, tình cũ của Du - Trang vẫn chưa thôi ý định cướp Du về lại bên mình. Trang (Thu Hoài) tìm đến Du khóc lóc, than vãn về chuyện đã cũ khiến Du không kìm được lòng ôm Trang vỗ về. Ngay lúc đó, Kim xuất hiện với vẻ mặt khó hiểu trước tình cảnh đang diễn ra. Tức nước vỡ bờ, Kim quyết định ly thân với Du.

Yêu nhau cực khổ suốt 54 tập Yêu Thì Ghét Thôi, cuối cùng Du và Kim lại chịu thua... người yêu cũ? - Ảnh 2.
Yêu nhau cực khổ suốt 54 tập Yêu Thì Ghét Thôi, cuối cùng Du và Kim lại chịu thua... người yêu cũ? - Ảnh 3.

Cùng lúc, Kim xuất hiện trong sự đau đớn khi thấy chồng mình qua lại cùng tình cũ.

Yêu nhau cực khổ suốt 54 tập Yêu Thì Ghét Thôi, cuối cùng Du và Kim lại chịu thua... người yêu cũ? - Ảnh 4.

Trước đó, Trang đã có nhiều hành động thách thức và khiến Kim nổi giận khi mang danh là người yêu cũ của Du. Cô không chỉ tỏ ra rất hiểu người đàn ông này mà còn cho rằng Du đã rất áp lực và không hạnh phúc khi lấy Kim. Trước những áp lực từ phía người thứ 3 cùng với sự không thấu hiểu của chồng, Kim có lẽ đã thất vọng đến độ ly thân với Du - theo tiết lộ của Phương Anh ở cuối đoạn preview.

Yêu nhau cực khổ suốt 54 tập Yêu Thì Ghét Thôi, cuối cùng Du và Kim lại chịu thua... người yêu cũ? - Ảnh 5.

Trải qua bao sóng gió để đến với hôn nhân, nhưng cuối cùng Du - Kim vẫn phải chịu đầu hàng trước khó khăn của cuộc sống hôn nhân. Liệu cặp đôi này có thể giải quyết được vấn đề khúc mắc để về lại với nhau hay thật sự phải ly thân? Và liệu rằng Trang có đạt được ý định giành giật Du từ tay Kim về bên mình?

Đón xem tập 26 Yêu Thì Ghét Thôi được phát sóng vào 21h50 tối nay trên kênh VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Làm idol thì mờ nhạt chẳng ai biết thế mà chuyển sang đóng phim, loạt sao nữ này lại đổi đời, lấy được chồng đại gia đây này

    Liệu bao nhiêu người biết rằng các sao nữ này vốn xuất thân là idol Kpop từ thời làn sóng Hallyu mới nổi rồi sau đó mới bén duyên với nghiệp diễn xuất?
  • Đọc thêm