Yêu mùi mẫn như quý tử nhà Beckham: Tình với "nửa kia" người mẫu đến phát hờn, ai ngờ từng là tay sát gái nổi tiếng

Lucy, Theo Helino 15:59 15/04/2019

Coachella mới chỉ diễn đến ngày thứ 2 mà dân tình đã sắp đổ gục trước sự ngọt ngào tình cảm của cậu cả nhà Beckham cùng bạn gái Hana Cross rồi.

Trong ngày thứ 2 diễn ra đại nhạc hội Coachella, cặp đôi Brooklyn Beckham và Hana Cross được bắt gặp vẫn trụ lại qua đêm để thưởng thức trọn vẹn lễ hội âm nhạc lớn nhất thế giới này. Cánh nhà báo bắt được rất nhiều khoảnh khắc tình tứ và ngọt ngào của cậu cả nhà Beckham cùng cô người mẫu trẻ. Điển hình là bức ảnh Hana thoải mái ngồi trong lòng Brooklyn như dưới đây. Phải công nhận rằng cậu con trai quý tử nhà Beckham thật sự thương yêu và chiều chuộng bạn gái. Đây cũng chẳng phải lần đầu tiên công chúng có cơ hội chứng kiến những hành động thân mật và tình cảm của Brooklyn và bạn gái Hana.

Yêu mùi mẫn như quý tử nhà Beckham: Tình với nửa kia người mẫu đến phát hờn, ai ngờ từng là tay sát gái nổi tiếng - Ảnh 1.

Vài giờ trước đó, Brooklyn và Hana cũng dính chặt lấy nhau không rời giữa chốn đông người. Hai người ôm hôn thắm thiết mà không hề quan tâm tới mọi thứ xung quanh.

Ngày đầu tiên diễn ra Coachella 2019, cặp đôi đã được bắt gặp khi cùng nhau tiến vào lễ hội như bao bạn trẻ yêu âm nhạc khác. Brooklyn và Hana ăn mặc vô cùng giản dị và thoải mái như bao đôi tình nhân trẻ khác. Mọi khoảnh khắc báo chí chụp được của hai người đều là trong trạng thái ôm hôn nồng thắm, tưởng chừng không gì có thể tách rời. 

Yêu mùi mẫn như quý tử nhà Beckham: Tình với nửa kia người mẫu đến phát hờn, ai ngờ từng là tay sát gái nổi tiếng - Ảnh 2.
Yêu mùi mẫn như quý tử nhà Beckham: Tình với nửa kia người mẫu đến phát hờn, ai ngờ từng là tay sát gái nổi tiếng - Ảnh 3.
Yêu mùi mẫn như quý tử nhà Beckham: Tình với nửa kia người mẫu đến phát hờn, ai ngờ từng là tay sát gái nổi tiếng - Ảnh 4.

Cộng đồng mạng không khỏi trầm trồ một phen bởi trong quá khứ, Brooklyn chính xác là một tay "sát gái" có tiếng tại Hollywood. Danh sách người tình cũ đã bước qua đời anh hoàn toàn không phải một con số khiêm tốn. Vậy mà giờ đây trong mắt chàng nhiếp ảnh gia điển trai lại chẳng thể chứa thêm ai ngoài nàng thơ Hana Cross.

Yêu mùi mẫn như quý tử nhà Beckham: Tình với nửa kia người mẫu đến phát hờn, ai ngờ từng là tay sát gái nổi tiếng - Ảnh 5.
Yêu mùi mẫn như quý tử nhà Beckham: Tình với nửa kia người mẫu đến phát hờn, ai ngờ từng là tay sát gái nổi tiếng - Ảnh 6.
Yêu mùi mẫn như quý tử nhà Beckham: Tình với nửa kia người mẫu đến phát hờn, ai ngờ từng là tay sát gái nổi tiếng - Ảnh 7.
Yêu mùi mẫn như quý tử nhà Beckham: Tình với nửa kia người mẫu đến phát hờn, ai ngờ từng là tay sát gái nổi tiếng - Ảnh 8.

Nguồn: Dailymail, Justjared

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhiều cửa hàng Món Huế ngừng hoạt động, cả trăm nhà cung cấp kéo đến đòi nợ hàng tỉ đồng.

    Sau khi thấy nhiều cửa hàng ngưng hoạt động, cả trăm nhà cung cấp nguyên liệu cho Món Huế đã đến trụ sở làm việc của công ty này để yêu cầu trả tiền vì nợ quá hạn nhiều lần nhưng không thanh toán. Tuy nhiên, các nhà cung cấp bất ngờ khi trụ sở công ty này không có ai làm việc, ông chủ thì "mất tích".
  • Đọc thêm