Yerin (G-Friend) là nữ idol được báo Hàn nhắc đến nhiều nhất hôm nay, lí do lại đơn giản đến không ngờ

GG, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 27/01/2020

Lâu lâu mới được nhắc đến nhiều đến thế, thật vui cho Yerin.

Nữ idol được báo Hàn réo tên nhiều nhất ngày hôm nay, hẳn là Yerin (G-Friend). Nguyên do không phải bởi cô nàng mới dính "phốt" hay gặp những scandal nào cả mà chỉ đơn giản là vì đột nhiên, truyền thông xứ Hàn bỗng phát hiện ra rằng: Yerin mặc váy liền quá đẹp...

Chuyện Yerin mặc váy liền thì đâu phải mới mẻ gì, thực tế là cô đã diện kiểu đồ này từ lâu rất lâu rồi, chẳng qua đến giờ truyền thông mới để ý. Sở hữu vóc dáng cao ráo, làn da trắng ngần, Yerin gần như chinh phục được mọi kiểu váy, từ kiểu ôm sát ngắn ngủn đến oversized khỏe khoắn hay tiểu thư điệu đà đều đủ cả.

Đúng, phải công nhận rằng Yerin mặc váy là đẹp nhất. Cư dân mạng hàng ngày vẫn chia năm xẻ bảy các luồng ý kiến khác nhau giờ cũng phải đồng tình hết cơ mà!

[+46, -2] Cảm giác như Yerin sinh ra là để mặc váy vậy. Do cô ấy cao và trắng quá mà.

[+34, -1] Hôm nay đúng là một ngày để đời của Yerin rồi.

[+20, -2] Cả khuôn mặt lẫn body đều đỉnh thế kia cơ mà.

[+20, -1] Ôi nhìn tỉ lệ người thế kia thì chẳng mặc váy lại xuất sắc. Đấy, cứ phải cao ráo và có mặt nhỏ thì mới ổn nha các bác ơi.

[+18, 0] Jung Yerin đáng yêu quá đi.

[+16, 0] Với hình thể như thế thì mặc gì cũng đẹp hết trơn.

Nguồn: Pann

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tình tiết bất ngờ vụ dì tẩm xăng đốt cháu ruột vì món nợ 3 triệu đồng: Bà ngoại “biến mất” cùng tiền ủng hộ?

    Có mặt tại bệnh viện, cha bé Nguyễn Tấn V. vừa lo lắng cho tình trạng hiện tại của con, vừa buồn rầu cho biết mẹ vợ anh sáng nay đã bỏ về kèm theo một số tiền mà mạnh thường quân ủng hộ 2 ngày qua.
  • Đọc thêm