Ơn giời, cậu đây rồi

Yaya Trương Nhi tát Trường Giang trên sân khấu "Ơn giời"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 01/12/2018

Sau nhiều lần bị "gài" đến "đơ người", Yaya Trương Nhi đã có cơ hội "trả thù" trưởng phòng Trường Giang.

Tuần này, chương trình "Ơn giời, cậu đây rồi" tập 10 sẽ được phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật (02/12) trên kênh VTV3 với sự xuất hiện của Long Nhật, Yaya Trương Nhi và Công Dương.

Yaya Trương Nhi tát Trường Giang trên sân khấu Ơn giời - Ảnh 1.

Quay trở lại với "Ơn giời", Yaya Trương Nhi liên tục bị Trường Giang, Trương Thế Vinh và Hữu Tín lập kế "tán sấp mặt". Hóa thân thành một nữ diễn viên xinh đẹp dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Trường Giang, Yaya Trương Nhi tưởng "như cá gặp nước", có thể vận dụng được những kĩ năng có sẵn của mình. Thế nhưng đời không như mơ, mọi chuyện trở nên rắc rối hơn khi Trường Giang liên tục không vừa ý với lối diễn của cô nàng.

Ơn giời: Yaya Trương Nhi tranh thủ... tát Trường Giang

Trưởng phòng Trường Giang liên tục tạo những tình huống giả để thôi thúc Yaya Trương Nhi đẩy cảm xúc lên cực đỉnh rồi lại trở về thực tại để tiếp tục cảnh quay cùng Trương Thế Vinh. Sự việc được lặp đi lặp lại nhiều lần khiến Yaya Trương Nhi nổi "cơn co giật" và không còn biết đâu là thật đâu là giả. Trong một phân đoạn Yaya Trương Nhi quay cảnh bị tát, trưởng phòng Trường Giang không hề vừa ý với lối diễn của cô nên đành thị phạm. Chớp được thời cơ ngay tức khắc, Yaya Trương Nhi đóng vai bạn diễn của Trường Giang và tát 1 cú trời giáng để "trả thù" cho những khoảnh khắc "sống dở chết dở" vừa rồi.

Yaya Trương Nhi tát Trường Giang trên sân khấu Ơn giời - Ảnh 3.
Yaya Trương Nhi tát Trường Giang trên sân khấu Ơn giời - Ảnh 4.

Công Dương phải đối mặt với "nỗi sợ" mà bất cứ khách mời nào đến với "Ơn giời" cũng đều lo lắng. Chính thức là khách mời trong căn phòng của trưởng phòng Trấn Thành tuần này, Công Dương vẫn rất hào hứng để đón chờ nhiều thử thách phía trước. Anh chàng là một trong số ít những khách mời có thể khiến cho trưởng phòng Trấn Thành liên tục "cứng họng". Hóa thân thành hai phi hành gia đi đến hành tinh mới để tạo lập cuộc sống, Công Dương được phân công thu thập những vật dụng từ Trái Đất để đem lên hành tinh mới. Trong vali đồ có những thứ như mì gói, mít và chuột hamster làm hành trang cho Công Dương trong vai diễn. Liên tục gặp những câu hỏi oái oăm từ Trấn Thành về những thứ được đem theo đến hành tinh mới, Công Dương rất linh hoạt để phản ứng trước tình cảnh khó khăn đó.

Yaya Trương Nhi tát Trường Giang trên sân khấu Ơn giời - Ảnh 5.

Vẫn giữ được nét duyên dáng vốn có của mình nhưng lần này Long Nhật mang đến một thông điệp ý nghĩa đối với đời sống vợ chồng mà khiến nhiều người đều phải suy ngẫm. Hóa thân thành con trai của trưởng phòng Tự Long, Long Nhật được cưới Lâm Vỹ Dạ theo sự đưa lối của bố mẹ mà không hề có tình yêu thương. Tự Long tuổi già sức yếu, càng muốn có cháu ẵm bồng nhưng suốt nhiều năm vẫn không có "tin vui".

Đến lúc thú tội với cha già, Long Nhật chia sẻ mình không hề có tình cảm nên nhiều năm qua vẫn giữ sự trinh trắng cho người phụ nữ ấy. Với lối sống ngày xưa "cha mẹ đặt đâu con ngồi đó" nên cuộc hôn nhân dẫn đến kết quả không như mong đợi.

Yaya Trương Nhi tát Trường Giang trên sân khấu Ơn giời - Ảnh 6.

Tập 10 sẽ được lên sóng lúc 21h15 Chủ nhật (02/12) trên kênh VTV3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm