Yaya Trương Nhi đấu muay Thái gây quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư

Linh Chi, Theo Lao Động 16:13 20/08/2018

Vào đêm 19/8, trong trận đấu gây quỹ từ thiện tại giải muay Thái quốc tế CMG hàng năm giữa Yaya Trương Nhi và siêu mẫu Kim Nhung, Yaya tiết lộ người thân của cô đang điều trị bệnh ung thư và quyết định ủng hộ quỹ từ thiện chống ung thư của CMG 20 triệu đồng.

Nữ ca sĩ Yaya Trương Nhi xúc động chia sẻ: “Tôi đang có một người thân, rất thân đang mắc căn bệnh ung thư. Vì vậy, tôi hiểu những nỗi đau đớn của họ và gia đình đang gánh. Tôi và Kim Nhung mong sẽ góp một chút sức lực để giúp họ vượt qua”.

Nhiều người đã rưng rưng nước mắt khi nữ diễn viên chia sẻ lý do tham gia trận đấu ý nghĩa này. 

Yaya Trương Nhi chia sẻ: “Tôi chưa bao giờ tập Muay Thái và không có lợi thế, nhưng khi nhận được lời mời thi đấu gây quỹ từ thiện chống ung thư gia đình CMG, tôi tham gia ngay”. Cô rưng rưng cho biết thêm: “Ngày mai là ngày sinh nhật của mẹ Yaya và trận đấu từ thiện gây quỹ chống ung thư Fight For Life này chính là món quà lớn nhất dành cho mẹ của tôi. Điều này không quá to lớn nhưng con yêu mẹ rất nhiều”.

Yaya Trương Nhi đấu muay Thái gây quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư - Ảnh 1.

Yaya Trương Nhi và Kim Nhung trước khi bước vào trận đấu.

Cùng với ca khúc Happy Birth day, cô cũng quyết định đóng góp 20 triệu đồng vào quỹ giúp đỡ các bệnh nhân ung thư của Gia đình CMG.

Trước đó, Yaya Trương Nhi và Kim Nhung đã có mặt từ sớm để cùng huấn luyện viên chuẩn bị và khởi động làm nóng cơ thể trước khi bước lên sàn đài. Đây là lần đầu tiên cả hai thi đấu chính thức trong Giải muay Thái hàng năm CMG với quy mô hàng đầu tại Việt Nam.

Yaya Trương Nhi dù có tập luyện boxing trước đó nhưng chỉ mới bắt đầu tập luyện Muay Thái từ khi nhận lời tham gia sự kiện ý nghĩa này.

Trong trận đấu, Kim Nhung sở hữu lợi thế về thể hình so với Yaya Trương Nhi, sải tay và sải chân dài hơn đối thủ. Trận đấu bắt đầu với màn ra đòn liên tục của nữ người mẫu vào nữ diễn viên. Yaya Trương Nhi tranh thủ tấn công phản đòn ngay khi có cơ hội. Chung cuộc, ban tổ chức quyết định cho cả hai võ sĩ cùng chiến thắng vì ý nghĩa nhân văn của trận đấu đặc biệt này.

Yaya Trương Nhi đấu muay Thái gây quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư - Ảnh 2.

Yaya Trương Nhi hát trên sân khấu.


Sau trận đấu, Yaya Trương Nhi cho biết: “Muay và các môn võ không đơn thuần để bảo vệ mà còn giúp cơ thể được khỏe hơn, góp phần bảo vệ cơ thể trước các chứng bệnh trong đó có bệnh ung thư ”.

“Bệnh nhân ung thư cần có ý chí sống mạnh mẽ để có thể vượt qua cơn nguy kịch. Ung thư khó có thể tiêu diệt hoàn toàn nhưng ăn uống, tập luyện đúng sẽ giúp cơ thể khỏe hơn”, Maya Trương Nhi nói thêm.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé trai 6 tuổi bị dì ruột tẩm xăng đốt: “Cháu bé phải điều trị lâu dài, thời gian tính bằng năm”

    Theo bác sĩ tại bệnh viện Nhi đồng 2 cho biết, hiện vẫn chưa thể nói trước được tình hình hồi phục của bé V. bởi bệnh nhân bỏng xăng phải trải qua nhiều giai đoạn điều trị, phẫu thuật, thời gian được tính bằng năm.
  • Đọc thêm