Bộ ảnh tình bạn tuyệt đẹp giữa lão nông và đàn lợn gây sốt
Bộ ảnh tình bạn tuyệt đẹp giữa lão nông và đàn lợn gây sốt

Tình yêu thương gắn bó đặc biệt giữa lão nông người Nhật và đàn lợn đã được nhiếp ảnh gia Toshiteru Yamaji truyền tải vào trong cuốn sách ảnh của mình.

Lên trên

Bàn chải đánh răng đa chức năng cực kỳ tiện lợi

00:01:09 03/07/2011

Không chỉ có tác dụng đánh răng, chiếc bàn chải này còn thay được chiếc vòi phun nước.

Chắc hẳn trong chúng ta, ai cũng từng ít nhất một lần phải bực mình khi đánh răng mà không có ca nước, thật khó chịu khi cứ phải cúi nghiêng người, đưa miệng vào vòi nước để súc miệng. Các hãng bàn chải đánh răng hàng năm cho ra hàng trăm mẫu mã khác nhau với công năng “hoàn hảo”, nào là chải sạch từng kẽ răng, sạch lợi, thậm chí chải cả lưỡi, thế những chẳng ai quan tâm đến nhu cầu nhỏ kia của người tiêu dùng.

Thật ra, chỉ có Việt Nam là không có thôi, còn ở nước ngoài, chẳng khó để tìm ra chiếc bàn chải đánh răng phục vụ mọi nhu cầu thiết yếu. Chiếc bàn chải Brush & Rinse của Công ty Amron Experimental là một ví dụ.
 

Sở hữu chiếc Brush & Rinse, bạn sẽ không còn phải lo lắng khi chiếc ca đựng nước mình hay sử dụng bỗng nhiên “không cánh mà bay”. Thay vì phải cúi người đưa miệng vào vòi nước, bạn chỉ cần đưa phần đầu bàn chải vào vòi nước đang chảy, một dòng nước khác sẽ phun lên từ hông hoặc đuôi bàn chải. Thế là bạn tha hồ đánh răng trong mà chẳng cần ca đựng nước.

Brush & Rinse đã giành được giải thưởng sáng tạo. Và chẳng cần phải nhìn đâu xa, hơn 50.000 đơn đặt hàng trong khi sản phẩm vẫn chưa chính thức xuất xưởng đã chứng minh nhà sản xuất đã đi đúng hướng.

Nếu muốn sở hữu cho mình một chiếc bàn chải đa năng này, bạn có thể đặt hàng tại đây và giá của nó chỉ vào tầm 2,18 USD (khoảng 45.000 VNĐ) thôi nhé.