Xuyên Việt “theo dấu mưa sale băng” cùng Lazada

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 06/12/2017

Tháng 12 này, chớ có hốt hoảng nếu một chiếc iPhone X bất ngờ chọn bạn làm chủ nhân. Cùng chờ đợi chiếc xe Lazada tới với thành phố của mình trong hành trình xuyên Việt “theo dấu mưa sale băng”, livestream siêu tốc và nhận quà tận nhà nhé!

Xuyên Việt “theo dấu mưa sale băng” cùng Lazada - Ảnh 1.

Lịch trình cụ thể của “Hành trình theo dấu mưa sale băng”

Hành trình theo dấu mưa sale băng là một sự kiện tương tác hấp dẫn nằm trong chuỗi các sự kiện khuyến mãi, trúng thưởng… của Lazada mùa mua sắm cuối năm nay. Theo dấu hành trình xuyên Việt từ Nam ra Bắc của chiếc xe Lazada từ 2/12 tới 12/12 chính là cơn mưa quà tặng được gửi tới người chơi tại những thành phố mà nó đi qua.

Cụ thể, khi chiếc xe Lazada dừng bánh tại một thành phố trong cuộc hành trình này, bạn chỉ việc #livestream, quà cứ để Lazada lo.

Luật chơi cụ thể và quà tặng của chương trình:

Bật livestream trên Facebook cá nhân cùng với bất cứ đồ vật, dụng cụ nào liên quan đến Lazada.

Đọc câu thần chú bất kì cầu “Mưa Sale Băng” quay trở lại!

Tiêu đề (caption) của livestream là địa chỉ đang ở (gồm tên đường, phường, quận) và số điện thoại, và đừng quên hashtag #muasalebangxyz (xyz là tên thành phố chiếc xe của Lazada đang dừng bánh tại đó).

Lưu ý: Ưu đãi chỉ dành cho các bạn livestream trong khung giờ quy định và livestream còn tồn tại trên Facebook ít nhất 24 giờ sau đó.

Ở mỗi tỉnh Lazada đi qua, khách hàng thực hiện #livestream cầu Mưa Sale Băng trở lại để có cơ hội nhận vô vàn quà tặng siêu hấp dẫn: iPhone X, Samsung Galaxy A7 2017 32GB, smart Tivi LED Samsung 43inch Full HD, máy ảnh Canon EOS M10 18MP và lens 14-45 (đen), điện thoại Oppo F5 ,Màn 6"" , ram 4GB gold…

Xuyên Việt “theo dấu mưa sale băng” cùng Lazada - Ảnh 2.

Xuyên Việt “theo dấu mưa sale băng” cùng Lazada - Ảnh 3.

Chiếc xe Lazada đem tới vô số quà tặng hấp dẫn cho người tham gia

Cuộc hành trình đã trải qua những chặng đầu tiên đầy hứng khởi, thu hút đông đảo các bạn trẻ tham gia. Rất nhiều bạn đã được đón chiếc xe Lazada đến tận nhà và nhận những phần quà siêu giá trị.

Xuyên Việt “theo dấu mưa sale băng” cùng Lazada - Ảnh 4.

Nụ cười hạnh phúc của bạn Huỳnh Thị Thúy - Khách hàng đầu tiên may mắn trúng iPhone X

Xuyên Việt “theo dấu mưa sale băng” cùng Lazada - Ảnh 5.

Anh Trần Thế Nhiệm ở Cần Thơ đã nhận được tivi Samsung 43 inch vào ngày 3/12/2017

Vẫn còn rất nhiều phần quà khác đang chờ đón bạn tại các thành phố chiếc xe của Lazada sắp đi qua. Livestream siêu tốc và nhận quà siêu sốc cùng Lazada các bạn nhé!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • H'Hen Niê được xướng tên vào Top 10 Miss Universe 2018

    Khoảnh khắc xúc động khi H'Hen Niê lọt Top 10 Miss Universe.
  • Đọc thêm