Xem bản thử nghiệm

Xuất hiện trong MV quân đội, Yunho được khen có nhân cách tốt hơn Yoochun

Trương Minh, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 24/06/2016

Yunho cùng các thành viên Super Junior vừa góp mặt trong MV mới của Quân đội Hàn Quốc.

Vào ngày 22/6 vừa qua, Quân đội Hàn Quốc đã đăng tải MV "The Homeland That I Protect" do các chàng trai nhà SM gồm có Yunho (DBSK), Shindong, Eunhyuk và Sungmin (Super Junior) thể hiện. Ca khúc này ngay lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo Kpop fan, đặc biệt mọi sự quan tâm đều dành cho anh chàng của DBSK - Yunho.

Dù tham gia xuất hiện trong MV của quân đội, nhưng Yunho lại nhận được vô số lời khen về nhân cách cũng như sự cố gắng của anh. Do các scandal nhạy cảm gần đây của thành viên cùng nhóm cũ – Yoochun đang đầy rẫy trên mặt báo và truyền thông, vì thế Yunho lại càng được cư dân mạng tung hô hết mực.

"The Homeland That I Protect" MV – Yunho (DBSK), Shindong, Eunhyuk, Sungmin (Super Junior)

Cư dân mạng đã không tiếc lời khen về sự chăm chỉ, tính tốt và vẻ ngoài ngày càng đẹp trai của Yunho:

- "Trùm cuối của DBSK là Yunho."

- "Ở Yunho có một điểm là cậu ấy quá nhút nhát hahaha, kiểu như bạn nói cậu ấy cố gắng và cho đi tất cả, nhưng chuyện đó cứ buồn cười làm sao ấy hahaha. Dù sao thì Yunho vẫn ngầu lắm."

- "Điều duy nhất mà mọi người biết ở Yunho đó là cậu ấy có nhân cách tốt."

- "Với tư cách là một người đàn ông, nếu được chọn hai thánh thì tôi sẽ chọn Moon Hee Jun và Yunho. Yunho thậm chí còn tha thứ cho anti fan, người từng đầu độc cậu ấy. Yunho được gọi là thánh kể từ sự kiện đó."

- "Sau mấy tin tức về gã hiếp dâm kia thì bạn mới nhận ra được Yunho hoàn hảo như thế nào, từ nhân cách, tới tài năng hay thậm chí là vẻ ngoài đẹp trai của cậu ấy."

- "Nếu như gã Yoochun kia cũng thực hiện nghĩa vụ quân sự năng nổ được như Yunho, không cần phải chăm chỉ được như Hyun Bin hay Yoo Seung Ho, thì cậu ta cũng sẽ không bị ruồng rẫy bởi chính fan của mình. Dù phục vụ trong ban nhạc của quân đội, nhưng Yunho cũng làm tốt để được chứng nhận là quân nhân đặc biệt. Tôi chỉ ngạc nhiên là ngoại hình của anh ấy ngày càng đẹp trai kể từ lúc nhập ngũ. Tất cả những gì Yunho cần làm đó là hoàn thành nghĩa vụ quân sự và một bước ngoặt mới sẽ mở ra với DBSK."

- "Giờ tôi mới ngẫm lại điều này, tôi tự hỏi không biết ba người kia đâm đơn kiện có phải là để giành công bằng hay gì không. Ba người có nhân cách tệ nhất lại là những người cùng rời nhóm…"

- "Trong lúc người kia đang mua dâm trong nhà tắm thì người này lại đang làm tốt nhiệm vụ của anh ấy. So sánh thử đi."

- "Có vẻ tôi có mắt nhìn người tốt. Nhớ hồi cấp 3 tôi thích Yunho nhất hahahaha. Nhân cách tốt, chăm chỉ, hôm nay tôi càng thích cậu ấy nhiều hơn nữa."

- "Thời gian trước đây, những biểu cảm trên gương mặt Yunho và cách mà cậu ấy rap khiến tôi tự hỏi làm sao mà Yunho có thể trở thành người nổi tiếng được đây… Khi đã lớn hơn, tôi mới biết rằng đó là những dấu hiệu cho sự nỗ lực và chăm chỉ của Yunho. Có thể là nó không được ngầu lắm, cậu ấy vẫn còn nhiều việc để làm mà, nhưng tôi nghĩ rằng lý do mà Yunho chăm chỉ như vậy là để giành được tình yêu của khán giả."

Nguồn tham khảo: NB

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Tin mới trong ngày