Xuất hiện thêm cô bé mặt hờn dỗi vì nhà bao việc cứ bắt đi múa khiến dân mạng được dịp share điên đảo vì quá sức đáng yêu

Vân Trang, Theo Helino 15:02 16/10/2019

Đi văn nghệ là phải vui, còn nếu không vui mà cứ bắt diễn thì sẽ ra đời loạt video trông vừa tội vừa cười đau cả bụng như của cô bé “khó ở” này.

Những đứa trẻ đúng là "chúa" dễ thương với mỗi hành động ngây ngô lại dư sức làm tan chảy mọi trái tim. Dù chỉ là hành động nhỏ như trẻ đi ngủ thế nào, ăn uống, chơi đùa ra sao… nhưng cũng đủ khiến dân mạng xem không rời mắt. Chúng còn không biết che giấu cảm xúc nên cứ nhìn trên mặt là bao nhiêu hỉ, nộ, ái, ố là bấy nhiêu sự dễ thương đều lòi ra hết.

Như mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện video một cô bé mang gương mặt hờn dỗi cả thế giới khi đi múa. Không hiểu có ai chọc ghẹo không mà cô bé cứ đứng yên một chỗ dù tiết mục đã kết thúc từ lâu. Một bên tay thì vẫn múa theo nhịp nhưng vẻ mặt lại hết sức nghiêm túc trong bộ thú ếch khiến dân mạng không ngừng ôm bụng cười và đua nhau chia sẻ khắp nơi.

Biểu cảm khó ở khi nhà bao việc mà cứ bắt đi múa. (Nguồn: Mis Tahu)

Liên hệ với người đăng video, cô nàng cho biết: "Mình quay khi các bé đang biểu diễn tiết mục Chú Ếch Con của lớp mầm non Ánh Hoa Xala Hà Đông. Đây là em bé cùng lớp với con mình. Lớp lên diễn mà bé ấy cứ giữ nguyên một cảm xúc như này từ đầu đến cuối. Đúng kiểu hờn dỗi cả thế giới, mặc kệ các bạn xung quanh có khóc lóc như thế nào cũng không chịu xuống. Thấy cưng quá mà tiếc mình chỉ quay được gần xíu như vậy thôi".

Mặc bộ đồ thú dễ thương kèm biểu cảm hài hước từ đầu đến cuối nên cô nhóc đã thu hút chú ý của biết bao phụ huynh. Ai cũng nhanh tay quay video và công nhận con trẻ ngây thơ nên nếu bắt chúng làm điều gì đó không thích sẽ ra ngay loạt khoảnh khắc hài hước thế này.

Ngay sau khi video được đăng tải, có rất nhiều bình luận bày tỏ sự thích thú trước biểu cảm dễ thương này của cô bé.

"Chú ếch con khóc nhè nhưng tay vẫn múa bên cạnh chú ếch con khóc lóc vì bận nghĩ xem quẩy thế nào cho chất", bạn T.A bình luận.

"Dễ thương quá đi, nhìn cái tay như muốn bóp nát cả thế giới", bạn V.P chia sẻ.

"Còn nhỏ nhưng nhóc con đang học cách tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến đây mà", bạn T.P bình luận.

"Nhìn vừa buồn cười vừa tội, nhưng các cô giáo đừng nên cho cháu đứng dưới lớp khói mù mịt như thế ảnh hưởng sức khỏe lắm", bạn H.N chia sẻ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghi vấn người phụ nữ nhảy cầu tự tử để lại thư tuyệt mệnh: "Nếu con không tự kết liễu đời con thì nó cũng đánh con tới chết"

    Một người phụ nữ sau khi không chịu nổi những uẩn ức, bí bách trong cuộc sống hôn nhân đã nghĩ quẩn, bỏ mẹ cùng 2 đứa con nhỏ để tìm đến cái chết, giải quyết mọi chuyện rồi để lại lá thư tuyệt mệnh cho người thân.
  • Đọc thêm