Xuất hiện ở sân bay lên đường tham dự Tuần lễ Thời trang Milan, Angela Baby gây chú ý với đôi mắt đượm buồn

H.P, Theo Helino 20:05 22/09/2019

Khác với những lần xuất ngoại trước, lần này Angelababy tỏ ra khá kín đáo khi luôn đội mũ "sùm sụp" kèm theo là chiếc khẩu trang che khuất khuôn mặt.

Cánh săn ảnh mới đây đã bắt gặp Angela Baby tại sân bay Thượng Hải, khi cô chuẩn bị lên đường sang Ý tham dự Tuần lễ Thời trang Milan. Bà xã Huỳnh Hiểu Minh diện một chiếc áo len kết hợp cùng quần dài đen.

Xuất hiện ở sân bay lên đường tham dự Tuần lễ Thời trang Milan, Angela Baby gây chú ý với đôi mắt đượm buồn - Ảnh 1.
Xuất hiện ở sân bay lên đường tham dự Tuần lễ Thời trang Milan, Angela Baby gây chú ý với đôi mắt đượm buồn - Ảnh 2.

Khác với những lần xuất ngoại trước, lần này Angelababy tỏ ra khá kín đáo khi luôn đội mũ "sùm sụp" kèm theo là chiếc khẩu trang che khuất khuôn mặt. Người đẹp chỉ thỉnh thoảng vẫy tay còn lại đa phần là tránh né ống kính máy ảnh. Giới truyền thông và cộng đồng mạng còn đặc biệt chú ý tới ánh mắt có phần đượm buồn của Angelababy.

Xuất hiện ở sân bay lên đường tham dự Tuần lễ Thời trang Milan, Angela Baby gây chú ý với đôi mắt đượm buồn - Ảnh 3.

Thời gian gần đây, cặp vợ chồng quyền lực nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ là Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy liên tục dính tin đồn "đường ai nấy đi" khi thường xuyên tránh mặt nhau tại các sự kiện cũng như lúc đi ra sân bay.

Xuất hiện ở sân bay lên đường tham dự Tuần lễ Thời trang Milan, Angela Baby gây chú ý với đôi mắt đượm buồn - Ảnh 4.
Xuất hiện ở sân bay lên đường tham dự Tuần lễ Thời trang Milan, Angela Baby gây chú ý với đôi mắt đượm buồn - Ảnh 5.

Cặp sao hiếm khi xuất hiện bên cạnh nhau, ngừng tương tác trên mạng xã hội. Angelababy nhiều lần được bắt gặp đưa con trai đi chơi nhưng không có Huỳnh Hiểu Minh bên cạnh và ngược lại. Chính vì vậy, người hâm mộ cho rằng mối quan hệ của Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh thực sự đang gặp vấn đề, chứ không phải vẫn tốt đẹp như những gì họ đã nói trước đó.

Nguồn: Sina

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Shania Twain - Sống trong sợ hãi với bố dượng bạo hành, chồng phản bội với bạn thân và mắc bệnh nặng tưởng như phải bỏ nghề.

    Thành công là thế, nhưng nếu biết được những gì Shania Twain đã từng trải qua để có được hào quang hôm nay, chắc hẳn nhiều người sẽ đồng ý rằng sự nổi tiếng này vẫn chưa thể bù đắp được những cơ cực, bất hạnh của cô.
  • Đọc thêm