Xuất hiện kẻ thứ 3 “chất đúng chuẩn” khiến "gái già" Lan Ngọc sẵn sàng “đấu tay đôi” với phi công trẻ Xuân Tiền

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 13/03/2019

Trai đẹp vốn xưa nay đã hiếm, nên một khi gặp người vừa mắt khó ai có thể dễ dàng bỏ qua, nhưng “gái già lắm chiêu” Lan Ngọc lại rất khác người, người đẹp muốn nhiều hơn thế! Thế nên, dù phải đứng trước một Xuân Tiền soái ca chuẩn từng centimet, Lan Ngọc chỉ tơ tưởng đến “kẻ thứ 3” chất đúng chuẩn mà thôi!

Dù là giữa quán nước mát mẻ, căn nhà xinh xắn hay buổi dạ tiệc sang trọng, màn thả thính phi công trẻ đẹp Xuân Tiền chỉ là niềm vui thoáng qua của người đẹp Lan Ngọc. Điều "gái già lắm chiêu" khát khao chính là "kẻ thứ 3" chất đúng chuẩn" mang tên… Sting.

Nếu Sting - với thành phần được phép sử dụng theo quy định của FDA – Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa kỳ cùng hương vị thơm ngon, cung cấp năng lượng dồi dào chính là… chùm nho xanh thì vai con cáo không được là ai khác ngoài chính cô nàng.

Xuất hiện kẻ thứ 3 “chất đúng chuẩn” khiến gái già Lan Ngọc sẵn sàng “đấu tay đôi” với phi công trẻ Xuân Tiền - Ảnh 2.

Chỉ vì bị phó nháy giả mạo Xuân Tiền lừa lấy mất chai Sting…

Xuất hiện kẻ thứ 3 “chất đúng chuẩn” khiến gái già Lan Ngọc sẵn sàng “đấu tay đôi” với phi công trẻ Xuân Tiền - Ảnh 3.

… Lan Ngọc không ngần ngại buông thính vàng ngọc vào trai đẹp Xuân Tiền để lấy lại "hàng" của mình!

Với nguyên liệu đạt chuẩn theo quy định của FDA, Sting chính là lời khẳng định cam kết chất lượng của tập đoàn Suntory-PepsiCo Việt Nam với sứ mệnh đem đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam. Bên cạnh đó, tất cả mọi khâu sản xuất từ quản lý nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm của Sting đều thông qua sự kiểm tra nghiêm ngặt, hợp chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm của Bộ Y tế Việt Nam và tập đoàn PepsiCo toàn cầu.

Xuất hiện kẻ thứ 3 “chất đúng chuẩn” khiến gái già Lan Ngọc sẵn sàng “đấu tay đôi” với phi công trẻ Xuân Tiền - Ảnh 4.

Sting dễ dàng chinh phục các bạn trẻ nhờ thành phần được phép sử dụng theo quy định của FDA – Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ…

Xuất hiện kẻ thứ 3 “chất đúng chuẩn” khiến gái già Lan Ngọc sẵn sàng “đấu tay đôi” với phi công trẻ Xuân Tiền - Ảnh 5.

… cùng hương vị thơm ngon, khó cưỡng!

Xuất hiện kẻ thứ 3 “chất đúng chuẩn” khiến gái già Lan Ngọc sẵn sàng “đấu tay đôi” với phi công trẻ Xuân Tiền - Ảnh 6.

Sting là chùm nho xanh trong mắt "gái già lắm chiêu" Lan Ngọc, Xuân Tiền và nhiều bạn trẻ Việt.

Không chỉ là một loại nước tăng lực thuần túy, Sting đã trở thành "icon" thức uống giải khát quen thuộc của đại đa số người dùng Việt Nam cũng như được yêu thích trên nhiều thị trường quốc tế như Philippines, Myanmar, Malaysia, Pakistan... Bên cạnh đó, nhờ cung cấp các chất bổ sung năng lượng cho cơ thể như taurine, inositol, vitamin B và caffeine, đồng thời mang đến cảm giác sảng khoái và bứt phá, Sting đã dễ dàng chinh phục số đông giới trẻ, trong đó không thể không nhắc tới vai trò "kẻ thứ 3" chen ngang vào cặp đôi "Oan gia ngõ hẹp" Lan Ngọc và Xuân Tiền trong loạt phim "Sting – Trận chiến thả thính" trên Youtube thời gian qua.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Lũ lớn "vặn nghiêng" cầu treo ở Sapa, sạt lở nghiêm trọng ở Lai Châu

    Hiện, tỉnh Lai Châu đã chỉ đạo các lực lượng tiếp cận hiện trường, khắc phục giao thông, hỗ trợ người dân khắc phục tạm và tìm kiếm người bị nạn.
  • Đọc thêm