Marathon xuyên Việt

Xuất hiện cô gái chỉ mặc áo dài để chạy bộ trong show thực tế về marathon!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 10:18 22/09/2019

Nhờ 1 người bạn gợi ý mà chị Hến quyết định tham gia chạy bộ cùng chiếc áo dài.

Với ý nghĩa đặc biệt, show thực tế "Marathon xuyên Việt" đã chọn Quảng Bình là nơi diễn ra sự kiện đầu tiên trong chuỗi các sự kiện của chương trình để kể những câu chuyện xung quanh con người thật đằng sau mỗi bước chạy, trong đó có những người lính đã từng tham chiến trên con đường Trường Sơn huyền thoại và những người trẻ đang mỗi ngày xây dựng và bảo vệ tổ quốc, cùng có niềm đam mê mãnh liệt cho bộ môn chạy bộ.

Trước đó 1 ngày, các vận động viên đã tập trung ở khu vực tập kết tại nơi diễn ra sự kiện để nhận áo và các vật dụng cần thiết. 4 giờ sáng ngày diễn ra sự kiện, tất cả mọi người đã sẵn sàng để khởi đầu cho một hành trình mới, hành trình chinh phục giới hạn bản thân với rất nhiều trải nghiệm bất ngờ. Hàng trăm người đến từ khắp nơi trên mọi miền Tổ quốc và cả những du khách quốc tế, đã có mặt từ rất sớm để hoàn tất công tác chuẩn bị. 

Xuất hiện cô gái chỉ mặc áo dài để chạy bộ trong show thực tế về marathon! - Ảnh 1.

Cự li 42 km sẽ xuất phát đầu tiên, 30 phút sau đó cự li 21 km mới bắt đầu xuất phát, 30 phút tiếp theo là cự li 10 km và cuối cùng là cự li 5 km xuất phát. Tham gia cự li 5 km có diễn viên Cao Thái Hà, gia đình bác Đồng Sỹ Nguyên, cụ Nguyễn Viết Sinh cùng cháu nội và các vận động viên khác. 

Ở cự li 10 km có sự tham gia của "Running man" Vũ Xuân Tiến và chàng trai chạy bộ 30 ngày xuyên Việt cùng chiếc xe nôi đặc biệt Bùi Huy Hoàng. Trong cự li 21 km còn có sự tham gia của diễn viên Hữu Vi, nam diễn viên ghi dấu ấn mạnh mẽ trong bộ phim truyền hình đình đám "Hậu duệ mặt trời Việt Nam".

Xuất hiện cô gái chỉ mặc áo dài để chạy bộ trong show thực tế về marathon! - Ảnh 2.
Xuất hiện cô gái chỉ mặc áo dài để chạy bộ trong show thực tế về marathon! - Ảnh 3.

Trên đường chạy ở cự li 42 km, có một nhân vật đặc biệt, vừa chạy vừa mặc áo dài vô cùng ấn tượng, đó là chị Hến (Nguyễn Thị Thuỳ Mỵ). Lý do mang tà áo dài và giải chạy, chị chia sẻ: "Lần đầu tiên mình suy nghĩ đến việc mặc áo dài chạy là có 1 người bạn, bạn ấy cũng lần đầu tiên chạy 42 km. Dường như bạn ấy muốn bỏ cuộc từ khi chưa bắt đầu nữa nên bạn muốn mình dẫn tốc, bạn nói hay chị Hến mặc áo dài đi, em sẽ mặc chung với chị, chị mặc áo dài thì chị sẽ chạy chậm hơn thì đó là lần đầu tiên mình đến với áo dài. 

Mình thấy những tà áo dài đẹp quá nên những giải quốc tế mình muốn mặc chúng để giới thiệu cho bạn bè quốc tế nữa. Hơn 1 năm nay, mình đều mặc trang phục này để thi đấu. Áo dài mình gồm 3 loại vải với các màu tượng trưng cho cờ đỏ, sao vàng và khăn rằn".

Xuất hiện cô gái chỉ mặc áo dài để chạy bộ trong show thực tế về marathon! - Ảnh 4.

Và ở cự li 10 km, Bùi Huy Hoàng – chàng trai chạy bộ xuyên Việt 30 ngày, tuy đã cố gắng rất nhiều nhưng không thể vượt qua được đối thủ cùng chạy để về nhất. Huy Hoàng về thứ 2 nhưng đã vượt qua được bản thân và mang về cho mình những kỷ niệm thật đẹp, những kinh nghiệm sẽ giúp ích cho Hoàng trong những giải đấu tiếp theo.

Xuất hiện cô gái chỉ mặc áo dài để chạy bộ trong show thực tế về marathon! - Ảnh 5.

Kết thúc cự li 5 km và 10 km, Nguyễn Thị Hương đã vượt qua các đối thủ khác để về đích ở vị trí đầu tiên và xuất sắc giành cho mình thành tích cao nhất (cự li 10 km đơn nữ), giải nhì thuộc về Lê Thị Nương, và giải ba nữ thuộc về Trần Thu Hiền.

Ở cự li 10 km đơn nam, Nguyễn Anh Tuấn đã xuất sắc về nhất, giải nhì thuộc về Bùi Huy Hoàng và giải ba thuộc về Cuty. Ở cự li 21 km và 42 km, các vận động viên vẫn đang quyết tâm trên từng bước chạy để giành vị trí cao nhất. 

Tập 3 với sự cạnh tranh căng thẳng của các vận động viên cùng những "sự cố" trên đường chạy, phát sóng vào 20h00 thứ 7 ngày 28/09/2019 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những sao nữ Kbiz có body cơ bắp khủng chẳng thua kém gì phái mạnh

    Những sao nữ Kbiz sau đây sẽ khiến mọi người phải công nhận rằng cơ bắp hay múi bụng không chỉ là những tính từ dành riêng cho cơ thể của phái mạnh mà chúng còn miêu tả chính xác thân hình rắn chắc của chị em phụ nữ.
  • Đọc thêm