Xuất hiện chú chó phốc to con nhất MXH: Nặng 11 cân, lăn nhanh hơn chạy và ăn bất cứ gì trong tầm mắt

Mia Nguyen, Theo Helino 19:12 01/08/2018

Theo như lời của chị Thu, bình thường chị cho chú chó này ăn hạt và cơm là chủ yếu, dù có cho bao nhiêu đi nữa thì boss cũng ăn hết và còn ăn tranh của các em.

Mới đây trên MXH Facebook xuất hiện chùm ảnh về 1 con boss thuộc giống chó phốc được tài khoản Thu Sâu đăng tải trong group Không Sợ Chó khiến nhiều người vô cùng thích thú. 

Chẳng là loài chó phốc thường được biết đến với thân hình nhỏ con, mảnh khảnh, cân nặng trung bình từ 4-6 kg. Thế nhưng con boss chó trong bài viết này lại có cân nặng kỷ lục là 11kg, thân hình béo tròn với bộ lông màu nâu đỏ bóng mượt trông không khác gì 1 chú hải cẩu. Sau khi chiêm ngưỡng chán chê cái hình ảnh lăn lộn khắp nhà của con boss, chị Thu quyết định đăng ảnh chú chó béo lên MXH cho mọi người cùng thưởng thức. Quả nhiên đúng như dự liệu, cái thân hình béo tròn tạo cảm giác khó khăn di chuyển kia của boss đã thu về lượt tương tác cực lớn từ cư dân mạng.

Xuất hiện chú chó phốc to con nhất MXH: Nặng 11 cân, lăn nhanh hơn chạy và ăn bất cứ gì trong tầm mắt - Ảnh 1.

Được biết chủ của chú chó là chị Thu, sinh năm 1987, quê ở quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Chị Thu chia sẻ: "Nó tên là Mít, đã sống cùng gia đình chị 6 năm rồi. Thức ăn hàng ngày của nó chủ yếu là hạt với cơm nhưng về cơ bản thì cái gì nó cũng ăn và cho bao nhiêu ăn cũng hết. Thậm chí nhiều khi ăn hết phần của mình còn ăn tranh của các em chó khác nữa.

Ăn xong thì hay đi phơi nắng. Như ảnh trên kia là chị chụp được lúc nó ra sân tắm nắng, gọi mãi chẳng thấy đâu, đi ra ngoài thấy nằm phơi bụng ra rồi."

Xuất hiện chú chó phốc to con nhất MXH: Nặng 11 cân, lăn nhanh hơn chạy và ăn bất cứ gì trong tầm mắt - Ảnh 2.
Xuất hiện chú chó phốc to con nhất MXH: Nặng 11 cân, lăn nhanh hơn chạy và ăn bất cứ gì trong tầm mắt - Ảnh 3.
Xuất hiện chú chó phốc to con nhất MXH: Nặng 11 cân, lăn nhanh hơn chạy và ăn bất cứ gì trong tầm mắt - Ảnh 4.
Xuất hiện chú chó phốc to con nhất MXH: Nặng 11 cân, lăn nhanh hơn chạy và ăn bất cứ gì trong tầm mắt - Ảnh 5.
Xuất hiện chú chó phốc to con nhất MXH: Nặng 11 cân, lăn nhanh hơn chạy và ăn bất cứ gì trong tầm mắt - Ảnh 6.
Xuất hiện chú chó phốc to con nhất MXH: Nặng 11 cân, lăn nhanh hơn chạy và ăn bất cứ gì trong tầm mắt - Ảnh 7.

Chị Thu và chú chó cưng Mít của mình.

Clip: Thu Sâu.

Chỉ sau hơn 1 giờ đăng tải bài viết đã thu về gần 4000 lượt thích và hàng nghìn bình luận, chia sẻ khác. Bên cạnh những lời khen dành cho sự mát tay của sen thì mọi người không khỏi bất ngờ trước thân hình quá cỡ của boss. Cùng điểm qua 1 số bình luận hài hước:

"Đỉnh cao sủa sự tham ăn đây mà. Đấy nhé, mấy đứa nhìn mà học tập, ngừng ăn tranh của người khác đi không đến lúc béo chẳng nhấc được người dậy đâu", tài khoản Lệ Quyên viết.

Facebook Chi Trang bình luận: "Trông cái mặt nó cưng muốn xỉu luôn. Chị sen mát tay quá, chăm em nó đến ngoại cỡ thế này mà còn tận 6 năm liền chắc tốn kém lắm. Con boss nhà em ăn mãi cũng không béo, đúng là ăn hại quá mà".

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nam Việt kiều Canada bị tạt axit hỏi anh trai tại hiện trường: "Sao anh làm vậy với em?

    Khi cha và anh trai đến hiện trường nơi mình bị tạt axit, nạn nhân Võ Duy Nghiêm vừa thấy người anh ruột mình đã liền nói: "Sao anh làm vậy với em?".
  • Đọc thêm