Xôn xao tin Kim Woo Bin sẽ kết hôn với Shin Min Ah vào năm 2021, sau khi hoàn toàn hồi phục hậu điều trị ung thư?

OFF, Theo Helino 21:13 03/09/2019

Cuối cùng cặp đôi được yêu thích nhất nhì Kbiz Kim Woo Bin và Shin Min Ah sắp về chung một nhà?

Trong chương trình "Rumor Has I" của Channel A số ra mới nhất, các phóng viên trong ngành giải trí đã bàn luận về chuyện tình cảm của các diễn viên xứ Hàn, đặc biệt đề cập đến cặp đôi Kim Woo BinShin Min Ah. Đáng nói, có thông tin cho rằng cặp đôi đình đám và đáng ngưỡng mộ nhất nhì xứ Hàn có thể sẽ kết hôn sau 7 năm hẹn hò.

Cụ thể, cặp đôi đã công khai hẹn hò từ năm 2015 và đã giữ gìn tình yêu suốt nửa thập kỷ. Nguồn tin cho hay, Kim Woo Bin và Shin Min Ah đã có một khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau, ủng hộ lẫn nhau trong thời kỳ khó khăn. Nguồn tin còn hé lộ rằng không chắc là đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra vào năm nay nhưng nhiều người trong ngành đoán rằng hôn lễ có thể sẽ diễn ra trong 2 năm nữa. Đến nay, Kim Woo Bin đang dưỡng sức, hồi phục dần sau quá trình xạ trị ung thư. Chính vì vậy công chúng dự đoán rằng cặp đôi quyết định về một nhà vào khoảng thời gian Kim Woo Bin hoàn toàn hồi phục.

Xôn xao tin Kim Woo Bin sẽ kết hôn với Shin Min Ah vào năm 2021, sau khi hoàn toàn hồi phục hậu điều trị ung thư? - Ảnh 1.
Xôn xao tin Kim Woo Bin sẽ kết hôn với Shin Min Ah vào năm 2021, sau khi hoàn toàn hồi phục hậu điều trị ung thư? - Ảnh 2.

Một trong số các MC của chương trình - Hong Seok Cheon - vốn thân thiết với Kim Woo Bin. MC Hong tiết lộ: "Từ khi họ mới bắt đầu hẹn hò, Kim Woo Bin đã vô cùng háo hức và luôn tỏ ra là một người đàn ông lãng mạn. Anh ấy lái những chiếc xe khắp nơi để hẹn hò với cô ấy. Tình yêu của cặp đôi vô cùng sâu nặng, ngọt ngào, khiến rất nhiều người ghen tị".

Tuy chưa phải là thông tin chính thức nhưng cũng đủ khiến netizen vui mừng như trẩy hội. Nhiều người chúc mừng nhiệt tình cặp đôi: "Họ sinh ra để dành cho nhau", "Con của họ chắc đẹp lắm đấy", "Đây mới là tình yêu"...

Nguồn: Channel A

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhà khoa học này muốn nâng cấp cơ thể mình thành một người lai máy tiên tiến nhất trong lịch sử

    Tất cả những công nghệ này đang được xem là "một bản nâng cấp" trong mắt Scott-Morgan. Nhưng rõ ràng là chúng chưa đạt đến độ khiến nhà robot học hài lòng. Scott-Morgan đang chờ đợi những công nghệ hiện đại hơn xuất hiện.
  • Đọc thêm