Xôn xao thông tin màn debut của Kang Daniel không được quảng bá trên tất cả các show âm nhạc, thực hư như thế nào?

Mr. Smile, Theo Trí Thức Trẻ 15:48 18/07/2019

Đáng mong chờ là thế nhưng màn debut của Kang Daniel lại không thể quảng bá trên các show âm nhạc?

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đã đưa tin về vấn đề quảng bá các ca khúc trong album sắp sửa ra mắt của Kang Daniel. Cụ thể, mini album "Color On Me" của chàng center quốc dân được phát hành vào ngày 25/7 nhiều khả năng sẽ không được quảng bá trên tất cả các chương trình âm nhạc hàng tuần, các chương trình giải trí vì những tranh chấp pháp lý hiện tại với công ty cũ.

Xôn xao thông tin màn debut của Kang Daniel không được quảng bá trên tất cả các show âm nhạc, thực hư như thế nào? - Ảnh 1.

Truyền thông Hàn đưa tin Kang Daniel sẽ không được quảng bá trên tất cả các chương trình âm nhạc hàng tuần

Trước những nguồn thông tin đó, KONNECT Entertainment - công ty giải trí của Kang Daniel - đã lên tiếng và cho biết rằng các hoạt động quảng bá trong nước, bao gồm sân khấu âm nhạc hàng tuần, show truyền hình... vẫn đang trong quá trình thảo luận.

Về phía người hâm mộ, nhiều người đã tung ra bằng chứng và cho rằng đứng sau các bài báo có nội dung không mấy tích cực về màn debut của Kang Daniel chính là LM Entertainment - công ty cũ của anh chàng. Hiện chưa có gì là chắc chắn, câu trả lời sẽ có khi Kang Daniel chính thức debut vào ngày 25/7 tới.

Xôn xao thông tin màn debut của Kang Daniel không được quảng bá trên tất cả các show âm nhạc, thực hư như thế nào? - Ảnh 2.

Liệu Kang Daniel sẽ có những hoạt động quảng bá ở trong nước cho màn debut với "Color On Me"?

Về hoạt động quảng bá ngoài nước, Kang Daniel sẽ tổ chức tour fanmeeting tại một số quốc gia mà hiện tại đã xác nhận là Singapore (16/8), Hồng Kông (18/8).

Xôn xao thông tin màn debut của Kang Daniel không được quảng bá trên tất cả các show âm nhạc, thực hư như thế nào? - Ảnh 3.

Kang Daniel sẽ tổ chức tour fanmeeting đi qua nhiều quốc gia vào tháng 8 tới

Nguồn tham khảo: KONNECT Ent., Naver

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoàng Đức vừa chấn thương vừa sa sút vẫn được lên tuyển Việt Nam, HLV CLB Viettel nói gì?

    Liệu ông Park Hang-seo đặt niềm tin và Hoàng Đức có là một con đường chính xác?
  • Đọc thêm