Xôn xao đoạn clip cô gái dắt bạn trai bò trên đất, bắt kêu "gâu gâu" trên phố đúng ngày Giáng sinh

HANA, Theo Helino 10:11 25/12/2017

Mới đây, đoạn clip về một chàng trai quỳ trên đất, vừa bò vừa kêu "gâu gâu", được dắt bởi một cô gái đã gây shock cư dân mạng Trung Quốc.

Trong ngày vui Giáng sinh, nhiều cặp đôi trẻ lại tìm ra những cách thú vị để tận hưởng bầu không khí ấm áp, tràn đầy niềm vui bên một nửa của mình. Nhưng không phải lúc nào những cách thức ấy lại được nhiều người tán đồng.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh một chàng trai bò trên đất, được một cô gái dắt đi ở Trung Quốc đã gây xôn xao dư luận nước này, đồng thời khiến không ít người phải thốt lên rằng: "Chuyện lạ năm nào cũng có, nhưng năm nay lại đặc biệt nhiều!".

Cụ thể, đoạn clip được ghi lại vào ngày 24/12, tại Vạn Châu, Trùng Khánh, Trung Quốc. Một chàng trai mặc áo xám, đeo kính đen, có dáng vẻ như học sinh đang quỳ bò trên đất, cổ tròng một một sợi dây vải được buộc thắt nút, và được một cô gái mặc áo khoác chùng kéo đi ngay giữa một quảng trường đông người qua lại.

Đặc biệt hơn, chàng trai vừa bò vừa kêu "gâu gâu" mà không hề có biểu hiện khó chịu hay tức giận. Còn cô gái vừa bước đi vừa kéo dây dắt chàng trai, thỉnh thoảng còn ngoái đầu nhìn lại với vẻ vô cùng thích thú.

Chàng trai bò trên đất kêu "gâu gâu" được một cô gái dắt đi.

Khi cặp đôi đi qua đã dẫn theo vô số ánh mắt hiếu kì của những người xung quanh. Ai cũng tò mò muốn biết lý do họ làm như vậy. Dù vậy, không hề có người nào tỏ ý can ngăn.

Sau khi hình ảnh trên đăng tải trên các trang mạng nước này, cư dân mạng đất nước đông dân nhất Thế giới đã không ngừng đưa ra những lời lẽ phê phán, không ít người tỏ rõ bất bình trước hành động của cặp đôi trên. Hầu hết mọi người cho rằng dù là đùa giỡn hay trừng phạt thì đều không nên làm như vậy

Nhưng hóa ra, đây không phải là chuyện hi hữu ở Trung Quốc, khi mà trước đó, vào năm 2012, ba người đàn ông ở Hồ Nam, Trung Quốc đã quỳ bò trên đường với xích sắt buộc vào cổ cho một cô gái cầm với mục đích tạo ra tác phẩm... phản đối xã hội nam quyền, tôn trọng nữ giới (?!)

Xôn xao đoạn clip cô gái dắt bạn trai bò trên đất, bắt kêu gâu gâu trên phố đúng ngày Giáng sinh - Ảnh 3.

3 người đàn ông quỳ bò trên đất để ủng hộ nữ quyền.

Tháng 9/2016, một đoạn clip ghi lại hình ảnh người phụ nữ mặc váy xanh dắt theo một chàng trai đang bò bằng cả chân lẫn tay trên đường phố đông người cũng đã thu hút sự chú ý của người dân nước này.

Xôn xao đoạn clip cô gái dắt bạn trai bò trên đất, bắt kêu gâu gâu trên phố đúng ngày Giáng sinh - Ảnh 4.

Người phụ nữ ngang nhiên "dắt" theo chàng trai trẻ giữa chốn đông người.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhìn ảnh cũ Trịnh Thăng Bình ôm em gái Ông Cao Thắng, ai cũng xuýt xoa: 'Đẹp đôi thế không yêu thì phí'

    Từ sau đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng, hai nhân vật được cộng đồng mạng tích cực ghép đôi là Trịnh Thăng Bình và Ông Thoại Liên.
  • Đọc thêm