Xiaomi tung ra mắt kính bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh: Phù hợp với người dùng máy tính nhiều, giá 500 nghìn đồng

DUYET NGUYEN, Theo TRÍ THỨC TRẺ 21:26 07/04/2019

Một món phụ kiện đáng mua nếu bạn quan tâm tới sức khỏe của đôi mắt.

Trước sự kiện Mi Fan Festival, Xiaomi đã công bố 1 trong 20 dòng sản phẩm mới. Đó là chiếc kính bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh từ màn hình, hay còn được gọi là MIJIA Anti Blu-ray Goggles Pro. Chiếc kính này sẽ chính thức lên kệ vào ngày 9/4 tới đây.

Xiaomi tung ra mắt kính bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh: Phù hợp với người dùng máy tính nhiều, giá 500 nghìn đồng - Ảnh 1.

Mắt kính chống tia Blu-ray (hay ánh sáng xanh) được trang bị một bộ lọc có màu vàng nhạt sẽ có nhiệm vụ ngăn chặn các ánh sáng xanh từ màn hình thiết bị điện thoại, laptop và bảo vệ mắt bạn khỏi loại ánh sáng có hại này. Xiaomi cho biết kính MIJIA Anti Blu-ray có khả năng hấp thụ tới 50% ánh sáng xanh. Ngoài ra, mắt kính cũng được tráng một lớp chống dầu mỡ, giúp người dùng dễ dàng vệ sinh mắt kính hơn.

Xiaomi tung ra mắt kính bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh: Phù hợp với người dùng máy tính nhiều, giá 500 nghìn đồng - Ảnh 2.

Kính MIJIA Anti Blu-ray sử dụng gọng TR90, do đó sẽ có trọng lượng chỉ 16g, giúp người dùng có cảm giác đeo nhẹ nhàng hơn. Gọng kính TR90 được chế tạo từ vật liệu có thể uốn cong, giúp gọng này có độ bền cao và khó bị gãy hay bị vỡ hơn. 

Xiaomi tung ra mắt kính bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh: Phù hợp với người dùng máy tính nhiều, giá 500 nghìn đồng - Ảnh 3.
Xiaomi tung ra mắt kính bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh: Phù hợp với người dùng máy tính nhiều, giá 500 nghìn đồng - Ảnh 4.

Phần đệm mũi kính được làm bằng silicon

Mức giá cho chiếc kính này hiện đang là 149 tệ, tương đương khoảng hơn 500.000 đồng. Nếu bạn là một người hay phải làm việc với các loại màn hình như laptop, smartphone hay TV, bạn có thể cân nhắc mua một chiếc về để bảo vệ mắt.

Xiaomi tung ra mắt kính bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh: Phù hợp với người dùng máy tính nhiều, giá 500 nghìn đồng - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông bị hoại tử xương vì thói quen nhiều người mắc phải khi bị muỗi đốt.

    Khi bị muỗi đốt, theo phản xạ bạn sẽ làm gì? Nếu cũng có cách xử lý giống như người đàn ông dưới đây thì bạn cần thay đổi ngay để tránh gặp phải trường hợp đáng tiếc.
  • Đọc thêm