Xem xong loạt clip này, không biết Taeyang và Daesung đang đi nghĩa vụ hay tổ chức mini concert trá hình nữa

Fanti, Theo Helino 16:12 12/10/2018

Đúng là Big Bang có khác, ở đâu cũng có thể quẩy nhiệt hết mình!

Khoảnh khắc các thành viên Big Bang lần lượt lên đường nhập ngũ, các fan đã gần như khóc hết nước mắt vì dường như 2 năm là quá dài để chờ đợi ngày được thấy Big Bang trên sân khấu. 

Nhưng cuộc đời vốn luôn ẩn chứa những niềm vui bất ngờ. Và xin khẳng định luôn là chẳng có fandom Kpop nào sướng như V.I.P hết. 2 năm chờ đợi idol đứng hát trên sân khấu chắc chắn sẽ trôi qua rất nhanh đối với các V.I.P bởi vì họ vẫn được ngắm nhìn các thành viên Big Bang trên sân khấu. Thậm chí còn đẹp trai béo tốt, đầu húi cua mặc quân phục cực menly cool ngầu luôn cơ. 

Các anh nhà đi nghĩa vụ quân sự nhưng không hổ danh là những ông hoàng của Kpop, Big Bang đi đến đâu là mang theo âm nhạc cùng nhiệt huyết sân khấu hết mình đến đó. Taeyang và Daesung chính là 2 mẩu đại diện sung sức nhất của Big Bang trong quân ngũ, tích cực tham gia biểu diễn các sự kiện của quân đội. Thế rồi tích cực quá, sung quá biến luôn sân khấu của người ta thành mini concert của Big Bang. 

Nhìn đi... khác gì Big Bang đang diễn concert không??

Xem loạt clip dưới đây bạn sẽ phải giật mình đôi chút đấy. Vì không hiểu mấy anh nhà này chỉ là đi nghĩa vụ quân sự, hát sự kiện quân đội thôi mà các anh em binh lính ở dưới quẩy hết mình, fanchant như V.I.P lâu năm. Đúng là không hổ danh "thánh" Big Bang mà!

Cứ mang Bang Bang Bang và Fantastic Baby lên bất kì sân khấu nào thì cũng đều quẩy nhiệt được hết!

Taeyang và Daesung biểu diễn 2 ca khúc Bang Bang Bang và Fantastic Baby tại Jisanggun Festival.

Có thêm cậu em út Seungri đến thăm các anh và lên sân khấu biểu diễn cùng, fan Big Bang cảm động muốn rớt nước mắt...

Taeyang, Daesung, Seungri biến sân khấu trong quân ngũ thành mini concert của Big Bang.

Biểu diễn một lèo 4 ca khúc hit, anh Binh nhất Dong Youngbae đã biến R.O.K Army Band Concert thành solo concert của thành viên Taeyang (Big Bang) luôn rồi... 

Taeyang biểu diễn 4 ca khúc tại R.O.K Army Band Concert.

Đúng là các ca sĩ chuyên nghiệp có khác, một khi đã lên sân khấu thì dù sân khấu nào đi chăng nữa họ cũng cháy hết mình. Nhìn cách Daesung, Taeyang biểu diễn trong quân ngũ là thấy ngay. 

Daesung biểu diễn ca khúc Wings tại Jisanggun Festival.

Không chỉ có thế, Taeyang và Daesung cũng xin là tạm rời bỏ 3 thành viên còn lại của Big Bang mà cùng với các nam diễn viên Joowon, Go Kyong Pyo và rapper Beenzino lập ra nhóm nhạc nam mới trong quân ngũ. Đẹp trai, hát hay, nhảy giỏi và còn có cả rapper đỉnh, đây chính là 1 phiên bản Big Bang của quân đội Hàn Quốc luôn nhé!

Taeyang, Daesung, Joowon, Go Kyung Pyo, Beenzino biểu diễn tại Ground Forces Festival.

Quả nhiên là "thánh" Big Bang, đi đến đâu cũng làm ra những cú nổ lớn mà!!

Xem xong loạt clip này, không biết Taeyang và Daesung đang đi nghĩa vụ hay tổ chức mini concert trá hình nữa - Ảnh 7.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Con trai nữ lao công bị xe điên đâm tử vong trên đường phố Hà Nội đỗ lớp 10 trường Lương Thế Vinh

    Em Trần Đức Anh, con trai của nữ công nhân môi trường qua đời sau vụ tai nạn do ô tô "điên" gây ra đỗ vào lớp 10 trường THCS&THPT Lương Thế Vinh với 81 điểm.
  • Đọc thêm