Xem xong đoạn video này, người ta mới nhận ra rằng ai cũng có thể tìm được hạnh phúc cho riêng mình

Gia Hân, Theo Thời Đại 16:15 20/03/2017

Đoạn video nằm trong chiến dịch "Love has no labels" (Tình yêu không định kiến) chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy yêu đời và đặc biệt là quý trọng những người bên cạnh mình hơn.

Ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/3) là lúc chúng ta cùng sống trong niềm vui và yêu thương trọn vẹn. Bất kể là giới tính, chủng tộc, tôn giáo hay tuổi tác nào, chúng ta đều có quyền mưu cầu hạnh phúc và trao hạnh phúc cho những người xung quanh.

Để hưởng ứng ngày lễ đầy ý nghĩa này, hãy cùng xem lại đoạn video cực kỳ cảm động thuộc chiến dịch "Love has no labels" (Tình yêu không định kiến) dưới đây. Chắc chắn sau khi xem xong, bạn sẽ cảm thấy lạc quan và yêu cuộc sống hơn đấy!

Đôi khi hạnh phúc chỉ đơn giản là tìm được một người để yêu thương.

Đoạn video dài 3 phút này ghi lại một sự kiện sân khấu ngoài trời ở Mỹ. Người qua đường dừng chân vì cảm thấy rất tò mò khi hai khung xương liên tục di động trên màn hình và bày tỏ tình cảm với nhau.

Qua những hình ảnh hiện lên trên màn hình, khán giả không thể biết được các nhân vật phía sau trông như thế nào. Tuy nhiên, sau khi các "khung xương" lần lượt lộ diện, cả đám đông đã gần như vỡ òa vì bất ngờ.

Xem xong đoạn video này, người ta mới nhận ra rằng ai cũng có thể tìm được hạnh phúc cho riêng mình - Ảnh 2.

Các khung xương liên tục xuất hiện trên màn ảnh khiến khán giả tò mò.

Có thể nói, điều gây ấn tượng mạnh mẽ nhất của sự kiện chính là những thông điệp vô cùng ý nghĩa như: Love has no gender (Tình yêu không phân biệt giới tính), Love has no race (Tình yêu không phân biệt chủng tộc), Love has no disability (Tình yêu không phân biệt khuyết tật), Love has no age (Tình yêu phân biệt tuổi tác)... 

Những cặp đôi sau màn ảnh đa phần là người đồng tính, người khuyết tật, khác chủng tộc và tuổi tác, song có một điểm chung là họ không hề ngần ngại san sẻ yêu thương và tự hào về tình yêu của mình.

Được biết, sự kiện này nằm trong chiến dịch "Love has no labels" do Ad Council (Mỹ) tổ chức nhằm xóa bỏ những định kiến về bệnh tật, tôn giáo, chủng tộc, tuổi tác và đặc biệt là xu hướng tính dục. Chính tình trạng kỳ thị này đã khiến cho nhiều người gặp phải trở ngại trong cuộc sống, công việc và hôn nhân.

Xem xong đoạn video này, người ta mới nhận ra rằng ai cũng có thể tìm được hạnh phúc cho riêng mình - Ảnh 3.

Các nhân vật xuất hiện khiến khán giả bất ngờ.

Xem xong đoạn video này, người ta mới nhận ra rằng ai cũng có thể tìm được hạnh phúc cho riêng mình - Ảnh 4.

Một cặp đôi xuất hiện cùng thông điệp "Love has no age" (Tình yêu không phân biệt tuổi tác).

Xem xong đoạn video này, người ta mới nhận ra rằng ai cũng có thể tìm được hạnh phúc cho riêng mình - Ảnh 5.

Một gia đình đồng tính hạnh phúc cùng thông điệp "Love has no gender" (Tình yêu không phân biệt giới tính).

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày