Xem trực tiếp iKON, Krunk và Noo Phước Thịnh biểu diễn tại KBEE 2017

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 07/11/2017

Lễ khai mạc KBEE 2017 (Korea Brand & Entertainment Expo) sẽ diễn ra vào 17h, ngày 8/11 với sự góp mặt của 2 đại sứ đến từ Hàn Quốc Song Ji Hyo, iKON và đại diện của Việt Nam Noo Phước Thịnh. Chương trình được livestream trên V Live.

Korea Brand & Entertainment Expo 2017 (KBEE 2017) là một trong những hoạt động quan trọng nằm trong chuỗi các hoạt động kỉ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam - Hàn Quốc.

Xem trực tiếp iKON, Krunk và Noo Phước Thịnh biểu diễn tại KBEE 2017 - Ảnh 1.

Sự kiện diễn ra trong ba ngày, từ 8-10/11. Trong đó, lễ khai mạc được tổ chức vào ngày 8/11 với hai phần. Phần chính với sự tham gia của các ngôi sao Hàn - Việt, gồm Song Ji Hyo, iKON, Noo Phước Thịnh và khách mời đặc biệt Snuper, Krunk - linh vật của nhà YG, được phát sóng trực tiếp vào 17h, tại: http://www.vlive.tv/video.

Xem trực tiếp iKON, Krunk và Noo Phước Thịnh biểu diễn tại KBEE 2017 - Ảnh 2.

Mới đây, Noo Phước Thịnh vừa trở lại làng nhạc Vpop với ca khúc mới “đầy nước mắt” Chạm khẽ tim anh một chút thôi. Dự kiến, tại KBEE, một trong những ca khúc được anh biểu diễn sẽ là bài hát này.

Xem trực tiếp iKON, Krunk và Noo Phước Thịnh biểu diễn tại KBEE 2017 - Ảnh 3.

Còn với những chú khủng long nhà YG, iKON, hồi tháng 5 vừa qua nhóm cũng mới đổ bộ Kpop với 2 MV siêu ngầu Bling Bling và B-Day. Liệu trong lễ khai mạc Thương hiệu và Giải trí Hàn Quốc 2017 sắp tới, nhóm có khiến fan bấn loạn với 2 cac khúc này không?

Xem trực tiếp iKON, Krunk và Noo Phước Thịnh biểu diễn tại KBEE 2017 - Ảnh 4.

“Mợ ngố” Song Ji Hyo sẽ có fansign vào ngày 9/11

Riêng với “mợ ngố” Song Ji Hyo - ace của Running Man, dù không phải là một idol, nhưng lượng fan của chị cùng hội anh em ở Việt Nam rất đông đảo. Vậy nên sự có mặt của Ji Hyo có thể sẽ được đón chào “ầm ĩ” hơn cả các soái ca tham dự.

Xem trực tiếp iKON, Krunk và Noo Phước Thịnh biểu diễn tại KBEE 2017 - Ảnh 5.

Nhóm nữ T-ARA sẽ biểu diễn trong đêm nhạc Friendship Concert 2017

Bên cạnh đó, cũng nằm trong khuôn khổ chương trình là sự kiện âm nhạc Friendship Concert 2017 được tổ chức tại sân khấu Lan Anh với sự góp mặt của T-ara, Teentop và Soobin Hoàng Sơn.

Xem trực tiếp iKON, Krunk và Noo Phước Thịnh biểu diễn tại KBEE 2017 - Ảnh 6.

Snuper - khách mời đặc biệt của KBEE 2017

Đặc biệt, “mợ ngố” Song Ji Hyo, iKON, Snuper sẽ có buổi gặp và ký tặng cho các fan vào ngày 9/11. V Live sẽ dành tặng các bạn những chiếc vé may mắn để trực tiếp gặp và cổ vũ cho thần tượng tại lễ khai mạc và fansign. Chỉ cần chia sẻ link livestream, kèm hashtag #KBEE2017 #VLIVE #FreeTicket và làm theo hướng dẫn, cơ hội sẽ đến với bạn.

Xem chi tiết: 

Lễ khai mạc (http://channels.vlive.tv/FA0A5/celeb), 

Fansign của Song Ji Hyo (http://channels.vlive.tv/FA0A5/celeb), 

Fansign của iKON (http://channels.vlive.tv/FA0A5/celeb).

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Việt Nam lên ngôi vô địch AFF Cup sau 10 năm chờ đợi!

    Đó là giây phút hàng triệu trái tim cùng vỡ òa hòa chung niềm vui chiến thắng.
  • Đọc thêm