Xem này, TV bây giờ có thể cuộn lại như một tờ giấy rồi đấy

Hàn Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 16:56 08/01/2018

Hãng điện tử LG đến từ xứ sở kim chi vừa trình làng một mẫu TV có màn hình cuộn lại được rất ấn tượng.

Cách đây một vài năm, có lẽ chúng ta chỉ thấy được công nghệ tương tự như thế này trong phim khoa học viễn tưởng. Nhưng giờ đây, nó đã trở thành hiện thực.

Ở kích thước lên tới 65 inch, màn hình này mỏng đến nỗi nó có thể cuộn lại chẳng khác nào một tờ giấy. Cái cách mà màn hình nhô ra, thụt vào không chỉ gây ấn tượng về mặt thị giác mà còn giúp phòng khách nhà bạn trông "ngầu" hơn bao giờ hết.

Hãy thử tưởng tượng mà xem, ai đó đến nhà bạn chơi và hỏi TV đâu? Rồi bỗng nhiên, một màn hình lớn từ từ thò đầu ra trong sự ngỡ ngàng của người bạn. Chắc chắn họ sẽ rất ấn tượng đấy.

Xem này, TV bây giờ có thể cuộn lại như một tờ giấy rồi đấy - Ảnh 1.

Mẫu TV cuộn lại được rất độc đáo của LG.

Màn hình của chiếc TV này có độ phân giải lên tới 4K. Mặc dù LG chưa tiết lộ giá bán nhưng chắc chắn sẽ không hề rẻ. Đây là sản phẩm cho thấy TV đang thay đổi từng ngày, tiến triển nhanh hơn bất kỳ công nghệ tiêu dùng nào khác.

Có lẽ không lâu nữa, bạn sẽ bắt gặp những chiếc màn hình thò ra từ bất kỳ chỗ nào ở những nơi công cộng để hiển thị một đoạn quảng cáo, hay thậm chí người ta có thể đọc những tờ báo chính là tấm màn hình cuộn lại như thế này.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Lời khai chấn động của người mẹ trẻ nghi ném bé sơ sinh xuống đất tử vong ở chung cư Linh Đàm

    Qua quá trình đấu tranh của cơ quan công an, nữ sinh thừa nhận mình sinh con trong nhà vệ sinh, tuy nhiên cháu bé đã chết nên nữ sinh này vứt thi thể bé qua khe cửa sổ xuống đất.
  • Tin mới trong ngày