Không Lối Thoát (2019)

Xem "Không Lối Thoát" tập 26 tức nghẹn họng: Minh bắt cóc vợ xô xuống sông cho chết, dọn đường cưới "tiểu tam" về dinh

Paul, Theo Helino 00:00 04/12/2019

Bằng chứng cho thấy nếu chúng ta sống quá hiền lành, tự động có người sẽ leo lên đầu ngồi. Cụ thể ở đây là gã bác sĩ Minh khát máu của Không Lối Thoát và cô vợ Mai Anh - hiền như cục bột.

Thực sự mà nói nhân vật Mai Anh trong Không Lối Thoát là một cô gái quá hiền lành, nhưng gặp xui. Cưới ai không cưới, lại chọn phải ngay tấm chồng như Minh (Lương Thế Thành) - một kẻ tham vàng bỏ ngãi. Trong tập 26, chỉ vì muốn cưới một cô vợ giàu có hơn, Minh xem Mai Anh như một "lỗi lầm nông nổi" và rắp tâm giết hại, dọn đường để cưới vợ mới.

Xem Không Lối Thoát tập 26 tức nghẹn họng: Minh bắt cóc vợ xô xuống sông cho chết, dọn đường cưới tiểu tam về dinh - Ảnh 1.

Bác sĩ Minh là một kẻ tham tiền tài, đạp bỏ tình thần.

Minh bắt cóc vợ, lén đưa ra ngoại thành xô xuống sông cho chết đuối

Xác định Mai Anh là một "chướng ngại vật", Minh quyết tâm lập kế hoạch giết hại vợ cũ. Anh sai Hùng Chó Lửa bắt cóc cô vợ khù khờ của mình, rồi giam tạm vào một khu vực bí mật. Con gái biến mất, ông bà Tư - bố mẹ Mai Anh cuống cuồng đi tìm. Cả Hào cũng tham gia vào đoàn tìm kiếm, Minh thì chỉ xuất hiện và diễn vài biểu cảm lo lắng hời hợt rồi cũng "bốc hơi".

Xem Không Lối Thoát tập 26 tức nghẹn họng: Minh bắt cóc vợ xô xuống sông cho chết, dọn đường cưới tiểu tam về dinh - Ảnh 2.
Xem Không Lối Thoát tập 26 tức nghẹn họng: Minh bắt cóc vợ xô xuống sông cho chết, dọn đường cưới tiểu tam về dinh - Ảnh 3.
Xem Không Lối Thoát tập 26 tức nghẹn họng: Minh bắt cóc vợ xô xuống sông cho chết, dọn đường cưới tiểu tam về dinh - Ảnh 4.
Xem Không Lối Thoát tập 26 tức nghẹn họng: Minh bắt cóc vợ xô xuống sông cho chết, dọn đường cưới tiểu tam về dinh - Ảnh 5.

Minh sai Hùng Chó Lửa bắt cóc Mai Anh nhân lúc cha mẹ cô không ở bên.

Xem Không Lối Thoát tập 26 tức nghẹn họng: Minh bắt cóc vợ xô xuống sông cho chết, dọn đường cưới tiểu tam về dinh - Ảnh 6.

Hào cùng ông Tư - cha Mai Anh tỏa đi khắp nơi tìm kiếm cô.

Xem Không Lối Thoát tập 26 tức nghẹn họng: Minh bắt cóc vợ xô xuống sông cho chết, dọn đường cưới tiểu tam về dinh - Ảnh 7.
Xem Không Lối Thoát tập 26 tức nghẹn họng: Minh bắt cóc vợ xô xuống sông cho chết, dọn đường cưới tiểu tam về dinh - Ảnh 8.

Minh đến, giả vờ lo lắng qua loa.

Xem Không Lối Thoát tập 26 tức nghẹn họng: Minh bắt cóc vợ xô xuống sông cho chết, dọn đường cưới tiểu tam về dinh - Ảnh 9.

Rồi đánh bài chuồn.

Khi thời điểm thích hợp, tức là màn đêm buông xuống, Minh lén đem Mai Anh ra bờ sông và xô xuống nước. Cô gái thần kinh không ổn định, lại bị vứt xuống sông lúc nửa đêm nên hiển nhiên, Mai Anh vô cùng hoảng loạn. Cho dù có bơi giỏi cỡ nào, cô cũng mất bình tĩnh mà vùng vẫy. Chưa kể trên tay còn ôm khư khư con gấu bông Hào (Trí Quang) tặng, cô không thể quẫy đạp quá nhiều mà nhanh chóng đuối sức rồi chết.

Xem Không Lối Thoát tập 26 tức nghẹn họng: Minh bắt cóc vợ xô xuống sông cho chết, dọn đường cưới tiểu tam về dinh - Ảnh 10.
Xem Không Lối Thoát tập 26 tức nghẹn họng: Minh bắt cóc vợ xô xuống sông cho chết, dọn đường cưới tiểu tam về dinh - Ảnh 11.
Xem Không Lối Thoát tập 26 tức nghẹn họng: Minh bắt cóc vợ xô xuống sông cho chết, dọn đường cưới tiểu tam về dinh - Ảnh 12.
Xem Không Lối Thoát tập 26 tức nghẹn họng: Minh bắt cóc vợ xô xuống sông cho chết, dọn đường cưới tiểu tam về dinh - Ảnh 13.

Minh ném vợ mình xuống sông.

Sang ngày hôm sau, Minh vẫn dửng dưng, bình tĩnh như chưa có chuyện gì xảy ra. Anh vẫn đi làm như bình thường.

Giết vợ cũ xong Minh làm gì? Khóa điện thoại, dẫn bồ nhí đi sắm áo cưới

Nếu tin tức Mai Anh chết đuối không lan truyền trên mạng xã hội, thì cả nhà ông bà Tư và Hào chắc cũng chẳng biết được tung tích con gái mình ra sao. Họ sẽ cứ ôm hy vọng rằng Mai Anh đã mất tích, còn sống và đang được ai đó cưu mang.

Xem Không Lối Thoát tập 26 tức nghẹn họng: Minh bắt cóc vợ xô xuống sông cho chết, dọn đường cưới tiểu tam về dinh - Ảnh 14.
Xem Không Lối Thoát tập 26 tức nghẹn họng: Minh bắt cóc vợ xô xuống sông cho chết, dọn đường cưới tiểu tam về dinh - Ảnh 15.

Gia đình Mai Anh vẫn hy vọng rằng cô còn sống, chỉ bị đi lạc mà thôi.

Nhưng cuộc đời chẳng bao giờ tốt đẹp như vậy, Việt Linh phát hiện thấy tin tức về cái chết của Mai Anh lan truyền trên mạng xã hội. Cô hối hả đến báo tin dữ cho Hào và gia đình ông bà Tư. Cả nhà cùng nhau nhanh chóng, chạy ra bờ sông để nhận diện thi thể. Tới đây, bà Tư (NS Kim Chi) khóc đến lả đi trước thân xác con gái mình, Hào thì tuyệt vọng gọi điện báo cho Minh, chồng Mai Anh - em trai anh nhưng chẳng có ai bắt máy.

Xem Không Lối Thoát tập 26 tức nghẹn họng: Minh bắt cóc vợ xô xuống sông cho chết, dọn đường cưới tiểu tam về dinh - Ảnh 16.
Xem Không Lối Thoát tập 26 tức nghẹn họng: Minh bắt cóc vợ xô xuống sông cho chết, dọn đường cưới tiểu tam về dinh - Ảnh 17.

Việt Linh phát hiện tin về cái chết của Mai Anh trên mạng.

Xem Không Lối Thoát tập 26 tức nghẹn họng: Minh bắt cóc vợ xô xuống sông cho chết, dọn đường cưới tiểu tam về dinh - Ảnh 18.

Bà Tư khóc đến là người.

Xem Không Lối Thoát tập 26 tức nghẹn họng: Minh bắt cóc vợ xô xuống sông cho chết, dọn đường cưới tiểu tam về dinh - Ảnh 19.

Vì Minh lúc này đang bận dẫn bồ nhí đi... mua sắm. Thực ra là đi mua váy cưới, để chuẩn bị cho ngày thành hôn của hai người. Gã bác sĩ đốn mạt khóa luôn điện thoại để cái chết của vợ cũ không thể phiền tới "hạnh phúc mới" của mình. Sau khi mua sắm, hoàn thành nghĩa vụ với vợ mới, Minh lại giả vờ "hốt hoảng" chạy đến nhà thăm tình hình của Mai Anh.

Xem Không Lối Thoát tập 26 tức nghẹn họng: Minh bắt cóc vợ xô xuống sông cho chết, dọn đường cưới tiểu tam về dinh - Ảnh 20.

Sau khi dẫn vợ mới đi mua đầm cưới xong

Xem Không Lối Thoát tập 26 tức nghẹn họng: Minh bắt cóc vợ xô xuống sông cho chết, dọn đường cưới tiểu tam về dinh - Ảnh 21.
Xem Không Lối Thoát tập 26 tức nghẹn họng: Minh bắt cóc vợ xô xuống sông cho chết, dọn đường cưới tiểu tam về dinh - Ảnh 22.
Xem Không Lối Thoát tập 26 tức nghẹn họng: Minh bắt cóc vợ xô xuống sông cho chết, dọn đường cưới tiểu tam về dinh - Ảnh 23.
Xem Không Lối Thoát tập 26 tức nghẹn họng: Minh bắt cóc vợ xô xuống sông cho chết, dọn đường cưới tiểu tam về dinh - Ảnh 24.

Minh lại chạy đến nhà vợ diễn vở "Mèo khóc chuột".

Có điều, đây cũng chỉ là "Diễn" mà thôi. Minh giả vờ hốt hoảng đến chia buồn xong, thì biến mất tăm, đến đám mơ vợ cũ cũng không thèm ló mặt.

Xem Không Lối Thoát tập 26 tức nghẹn họng: Minh bắt cóc vợ xô xuống sông cho chết, dọn đường cưới tiểu tam về dinh - Ảnh 25.
Xem Không Lối Thoát tập 26 tức nghẹn họng: Minh bắt cóc vợ xô xuống sông cho chết, dọn đường cưới tiểu tam về dinh - Ảnh 26.

Nhưng sau khi đám tang cho Mai Anh diễn ra, Việt Linh lại đặt câu hỏi là chồng của người đã khuất đâu, sao không thấy tới?

Tới đây, mọi người bắt đầu liên tưởng về cuộc đời của Mai Anh. Cô vốn là cô gái hiếu thảo, thương cha mẹ và cả những người xung quanh. Anh em Minh - Hào khi mới đến nhà Mai Anh để ở, cô cũng nhiệt thành chào đón mà không hề có chút nhỏ nhen ích kỷ. Cả đời Mai Anh chỉ mưu cầu hạnh phúc giản đơn, nhưng cuối cùng lại cưới phải một gã chồng chẳng ra gì. Vấn đề ở đây là gì, Mai Anh quá hiền lành. Cô không thể tự bảo vệ mình trước cuộc sống, cụ thể là tên chồng đốn mạt, vô ơn. Kết cục của Mai Anh như đã được định sẵn, một người không thể tự lo cho chính mình, sớm muộn gì cũng sẽ bị kẻ khác gạt ra khỏi bàn cờ xã hội. Đơn giản vì cô nàng tiến cũng không tiến, lùi cũng không lùi, chỉ như cục đá nằm chắn lối đi.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về cuộc đời của Mai Anh?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Không Lối Thoát tiếp tục lên sóng vào lúc 20h các ngày thứ 2 - 7 hàng tuần trên THVL1.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhìn lại phần ứng xử của Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ 2019: Thúy Vân, Khánh Vân hay Kim Duyên đỉnh hơn?

    Top 3 HHHV Việt Nam 2019 đã xuất sắc trong phần ứng xử của mình tại đêm chung kết.
  • Đọc thêm