Xem bản thử nghiệm

Xem đường chỉ tay vận mệnh, khám phá mọi mặt tính cách của một người

Nguyễn Hạnh, Theo Trí Thức Trẻ 14:57 17/05/2017

Hãy xem đường chỉ tay vận mệnh nói gì về tính cách của bạn trong xã hội, tình yêu và sâu thẳm trái tim.

Đường chỉ tay vận mệnh hay còn gọi là đường cuộc đời, đường số phận. Vị trí của đường vận mệnh bắt đầu từ phần dưới cùng của lòng bàn tay – gần cổ tay và di chuyển dần lên ngón tay giữa. Đường vận mệnh chỉ những điều liên quan đến sự nghiệp, công việc, những tham vọng và định hướng trong cuộc sống. Không chỉ vậy, đường chỉ tay vận mệnh còn tiết lộ bạn là người như nào, với những nét tính cách ra sao trong xã hội, trong tình yêu và sâu trong trái tim bạn.

Xem đường chỉ tay vận mệnh, khám phá mọi mặt tính cách của một người - Ảnh 1.

Đường chỉ tay vận mệnh của bạn có hình dạng như thế nào?

(Lưu ý: Con gái xem tay trái, con trai xem tay phải).

1. Đường vận mệnh kéo dài đến giữa ngón trỏ và ngón giữa:

Xem đường chỉ tay vận mệnh, khám phá mọi mặt tính cách của một người - Ảnh 2.

Bạn là người sáng tạo, thông minh và độc đáo. Sự đặc biệt của bạn khiến cho bạn trở nên bí ẩn thu hút, quyến rũ trong mắt người khác. Mọi người yêu quý bạn bởi bạn luôn thân thiện, hòa đồng với người khác.

Nhưng đó chỉ là lớp vỏ bọc của bạn, thực ra bên trong bạn rất yếu đuối, mong manh và nhạy cảm. Chính bởi biết rõ nhược điểm này của bản thân, nên bạn luôn học cách kiềm chế cảm xúc cũng như tránh vướng vào những rắc rối. Bạn đặt ra nhiều tiêu chuẩn trong cuộc sống, và khi mọi thứ không như bạn muốn, bạn dễ suy sụp và thất vọng.

Là một người đa sầu đa cảm, có lẽ bạn đã trải qua nhiều tổn thương trong quá khứ, và điều đó vẫn còn day dứt trong lòng bạn cho tới tận bây giờ. Ngay cả trong tình yêu hiện tại, có lúc bạn vẫn sợ hãi sợ nỗi đau quá khứ lặp lại. Đó lý do khiến bạn trốn tránh và không quá tin tưởng vào tình cảm. Tuy vậy, bạn vẫn cố gắng tìm kiếm một người có thể thấu hiểu trái tim bạn, khiến bạn có thể mở lòng, tin tưởng để tiến đến một mối quan hệ lâu dài bền vững. Khi bạn tìm thấy một nửa đích thực của mình, đó là lúc bạn tìm được hạnh phúc trọn vẹn và sự an toàn tuyệt đối. Nhưng dù như nào hãy nhớ rằng, ngay cả khi bạn chưa tìm thấy người đó, bạn cũng có thể tìm được hạnh phúc qua chính bản thân mình.


2. Đường vận mệnh kéo dài đến giữa ngón giữa và ngón áp út:

Xem đường chỉ tay vận mệnh, khám phá mọi mặt tính cách của một người - Ảnh 4.

Ở bên ngoài bạn là một người luôn tính toán, nguyên tắc và không linh hoạt. Bạn không thích sự sóng gió hay nay đây mai đó mà bạn thích sự ổn định bởi bạn luôn muốn kiểm soát những gì diễn ra xung quanh mình.

Sâu trong trái tim mình, bạn luôn muốn giúp đỡ những người khác, chia sẻ với mọi người từ những gì bạn đang có. Bạn thích được lắng nghe những ước muốn của mọi người và giúp họ tìm được đam mê, đi đến thành công.

Trong tình yêu, bạn là người luôn tôn trọng đối phương và luôn biết cách lắng nghe, chia sẻ với họ. Bạn sẵn sàng giúp đỡ người yêu mình khi họ gặp khó khăn và cần đến bạn, tuy vậy, bạn cũng luôn mong người yêu mình trưởng thành và có thể độc lập kiên cường. Đối với bạn bè hay những người thân, bạn luôn cố hết sức mình, sẵn sàng chìa tay với họ khi họ cần. Khi không thể giúp một ai đó, bạn luôn cảm thấy áy náy, hoặc khó xử và bất lực.


3. Đường vận mệnh kéo dài đến giữa ngón út và ngón áp út:

Xem đường chỉ tay vận mệnh, khám phá mọi mặt tính cách của một người - Ảnh 6.

Ở bên ngoài, bạn là người tự tin, quyến rũ và đầy sức hấp dẫn. Bạn rất giỏi đưa ra những lời khuyên hay nhận xét. Mọi người rất tin tưởng bạn bởi lời nói của bạn đầy sức thuyết phục lôi cuốn.

Nhưng bên trong, thực ra bạn là một người sống khá cá nhân. Bạn sẽ chỉ quan tâm tới những thứ có lợi cho bản thân hay đồng ý tham gia vào những hoạt động có ích cho sự phát triển của bạn. Bạn khá khó chia sẻ cảm xúc thật của mình với người khác, và hiếm khi tin tưởng ai. Điều này sẽ khiến mọi người cảm thấy bạn khá thực dụng và lạnh lùng.

Trong tình yêu, bạn là người có sức hấp dẫn bởi bạn luôn biết cách cuốn hút người khác bằng khả năng giao tiếp, thuyết phục tuyệt vời của mình. Tuy vậy, bạn hay gặp khó khăn và bối rối trong việc giữ được lửa trong tình yêu, băn khoăn không biết làm thế nào để mối quan hệ luôn mới mẻ và thú vị. Những gì bạn cần làm đó là thể hiện con người thật của mình với đối phương một cách chân thành nhất. Hãy học cách mở lòng, chia sẻ suy nghĩ và cảm xúc của mình  với người yêu để cả hai hiểu nhau hơn, giúp cho mối quan hệ bền chặt vững vàng hơn.


(Nguồn: V2)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày