Xem Đức Phúc tư vấn tình cảm cho Trường Giang nhưng Hòa Minzy mới là đề tài gây chú ý: "Phúc lầy do Hòa lây?"

Sa, Theo Trí Thức Trẻ 08:14 13/01/2018

Đức Phúc bị "virus lầy" từ Hòa Minzy "lây nhiễm" hay Hoà chỉ là "chất xúc tác" khiến bản chất thật sự của Đức Phúc được bộc lộ là thắc mắc của rất nhiều cư dân mạng.

Là khách mời trong tập "Ơn giời, cậu đây rồi" chuẩn bị lên sóng, mới đây đoạn clip nhá hàng của Đức Phúc trong chương trình đã được hé lộ. Với cách nói chuyện chân chất đến mức "thẳng toẹt", Đức Phúc khiến ai nấy đều phải bật cười nghiêng ngả trước những lời tư vấn tình cảm dành cho Trường Giang. Hiện tại, đoạn clip này đang "gây bão" mạng xã hội và nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía dân mạng.

Trong số những bình luận của người hâm mộ, đông đảo các bạn trẻ đều tỏ ra vô cùng thích thú trước tính cách tưng tửng của Đức Phúc. Thậm chí, một số còn không giấu nổi sự bất ngờ bởi khi mới tham gia vào showbiz, Đức Phúc ghi dấu trong lòng công chúng với hình ảnh một nam ca sĩ khá kiệm lời và ít nói.

Lý giải cho sự thay đổi đầy thú vị này, rất nhiều fan khẳng định Hòa Minzy chính là nguyên nhân. Một là Hòa "lây nhiễm" cho Đức Phúc "virus lầy lội", hoặc Hòa là "chất xúc tác" khiến Phúc bộc lộ bản chất thật của mình. Dù là lý do nào, Hòa vẫn là "kẻ có tội". Bởi đúng là từ khi quen biết và chơi với Hoà Minzy, Đức Phúc liên tục gây xôn xao dân mạng với những đoạn clip cực hài hước. Kết hợp với Erik - thành viên còn lại của gia đình "hoa dâm bụt", bộ ba đã "khuynh đảo" mạng xã hội cùng cách nói chuyện có một không hai.

Xem Đức Phúc tư vấn tình cảm cho Trường Giang nhưng Hòa Minzy mới là đề tài gây chú ý: Đức Phúc lầy do Hòa lây? - Ảnh 2.

Hòa Minzy liên tục được nhắc đến trong đoạn clip của Đức Phúc tại "Ơn giời, cậu đây rồi".

Chị Hòa bảo Phúc là công, Erik là thụ trong gia đình "hoa dâm bụt" nhé

Chị Hòa bảo em Phúc phải cười đúng 60 độ mới chuẩn soái ca

Song ca mà hát to hơn chị Hòa là bị ăn tát ngay Phúc nhớ chưa???

Erik - Hòa Minzy - Đức Phúc mỗi người 1 vẻ, kẻ vintage style, kẻ hiện đại style, kẻ miền núi style để thể hiện sự đa phong cách, tình đồng đội giữa năm châu!

Anh chị Phúc - Hòa "đãi bôi" thôi, phận làm em nhỏ nhất thì Erik trả tiền nước đi còn kêu ca gì nữa

Phúc bây giờ đanh đá lắm nhé Hoà đi họp báo mà không mang hoa tặng là không được đâu!

Họp báo của em Phúc nhưng chị Hòa lại mong Phúc bị loại khỏi Cặp đôi hoàn hảo để mọi người ủng hộ chị thôi...


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hỗn chiến khiến 3 người bị trọng thương vì tiếng nẹt pô xe trong đêm

    Một hỗn chiến khiến 3 người trọng thương nhập viện cấp cứu chỉ vì tiếng nẹt pô xe lớn.
  • Đọc thêm