Xem công nghệ camera 1000fps quay chậm 2 võ sĩ sumo “va chạm” nhau cực nét và đã mắt

TiTi, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 15/02/2018

Ở tốc độ quay slow motion 1000fps, bạn sẽ thấy cận cảnh những phản ứng của cơ thể như sự va chạm của da thịt khi hai võ sĩ sumo có tổng trọng lượng lên tới hơn 4 tạ lao vào nhau.

Kênh YouTube chuyên về slow motion Slow Mo Guys mới đây vừa tung đoạn video quay chậm thú vị cảnh hai võ sĩ sumo có tổng trọng lượng lên tới hơn 4 tạ lao vào nhau với tốc độ làm chậm lên tới 1000fps.

Tất nhiên bạn biết rồi đấy, võ sĩ sumo là những người có thân hình vạm vỡ và lượng cơ, thịt nhiều đến nỗi không thể tả nổi. Khi họ lao vào nhau, sóng xung kích lan truyền khắp cơ thể của hai đấu sĩ sumo và tạo nên một cảnh tượng vô cùng mãn nhãn.

Mặc dù cuộc đấu vật giữa hai đấu sĩ sumo không quá căng thẳng, kịch chiến như những trận thi đấu trong Giải đấu vật giải trí thế giới (WWE) nhưng cũng đủ để khiến những người xem cảm thấy hồi hộp.

Nó giống như thể hai chiếc xe lao vào nhau trong một cuộc thử nghiệm đâm xe vậy. Không giống những chiếc xe khi đâm vào nhau sẽ tan nát, với những đấu sĩ sumo, bạn sẽ chỉ thấy những khối thịt lớn dao động và lắc lư với nhau rất thú vị.

Mời bạn đọc xem đoạn video thú vị khi hai võ sĩ sumo nặng hơn 4 tạ lao vào nhau trong màn đấu vật:

Tham khảo Gizmodo

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Gần 1 triệu sĩ tử bước vào kỳ thi THPT Quốc gia 2018

    Sáng nay các sĩ tử sẽ làm bài thi môn Văn, đây cũng là môn thi đầu tiên trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.
  • Tin mới trong ngày