Hương Tràm gây sốc với váy xuyên thấu, Jaejoong (JYJ) mê mẩn Nón lá
Hương Tràm gây sốc với váy xuyên thấu, Jaejoong (JYJ) mê mẩn Nón lá

Ngoài hình ảnh Hương Tràm và Jaejoong (JYJ), còn rất nhiều thông tin “nóng” của sao Việt cũng như sao ngoại gây chú ý trong tuần qua.

Lên trên

Xuân Nghi, Thiên Trang, Huỳnh Anh mua sắm cùng 2daysale

14:00:00 28/06/2012

Trong lần tổ chức thứ 2 của 2daysale vào ngày 23 và 24/6 vừa rồi, chúng tớ bắt gặp rất nhiều hot boy, hot girl nhà mình cũng hào hức shopping tại đây đấy nhé!

Đầu tiên, bị “điểm mặt” là cô nàng Xuân Nghi. Cô nàng chăm chú lựa chọn các mẫu vòng tay chăm chú đến nỗi chúng tớ chụp tớ mà vẫn không biết này.Khi chúng tớ đến bắt chuyện thì bạn ấy đã vui vẻ cho biết: “Xuân Nghi vừa trở về từ Mỹ được vài ngày thôi. Nhưng thấy bạn bè rủ rê đi shopping săn hàng đẹp, hàng độc mà rẻ ở 2daysale nên mình tới đó mà. Công nhận hàng ở đây rất đẹp và giá cả thì rất là phù hợp cho teen nhà mình”.Nhân vật tiếp theo “bị” bắt quả tang là Thiên Trang. Mua sắm rất nhiệt tình và Thiên Trang còn tạo kiểu rất dễ thương bên món hàng được bày bán tại đây nữa!
Và tập trung lựa hàngBất ngờ nhất là sự có mặt của hot boy Huỳnh Anh. Với nụ cười dễ thương và tươi sáng của mình, anh chàng ca sỹ, diễn viên điển trai này đã gây chú ý rất nhiều của các teen đang có mặt tại 2daysale.


Đã “lụm” được món hàng ưng ý rồi này.

Cùng review lại không khí shopping so hot tại 2daysale trong 2 ngày cuối tuần vừa rồi nha các teen nhà mình!


Mỹ phẩm đủ loại


Phụ kiện đa phong cách


Thời trang đủ style cho teen


Sổ da ấn tượng

Teen nhà mình có thể nghỉ ngơi làm nail kết hợp vẽ chân dung tại phòng Relax trên tầng 3.
Thiên Trang cũng đã tranh thủ làm điệu cho mình với style cực cute này.
Đông ơi là đông

Thừa thắng xông lên, Ban tổ chức của 2daysale sẽ tổ chức đợt garage sale lần thứ 3 vào ngày 14/7 và 15/7 tới đấy. Do vậy, teen nhanh tay vào like tại fanpage của 2daysale để được cập nhật các thông tin mới nhất của ngày hội này nhé.
 

Theo

Saga / Trí Thức Trẻ