Xem bản thử nghiệm

Trúng khí thế, giới trẻ lập bí kíp "Alô vô tư"

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 21/09/2012

Với “cơn địa chấn” phút gọi miễn phí dồn dập xuất hiện, giới trẻ đang cần ngay thuốc chống “choáng” và lập liền tay bí kíp để tận hưởng niềm vui bất tận này…

Bí kíp 1: Đổi "Vũ khí" cho người thân, bạn bè

Bạn có biết chỉ sau 4 tuần khởi động, tổng cộng đã có đến 300 ngàn giải từ khuyến mãi Alô Vô Tư Coca-Cola VinaPhone tìm được chủ nhân? Khi giải thưởng cực nhiều, bạn sẽ sử dụng thế nào? Băng Châu (TP.HCM) - Thành viên của một Gossip hội tiết lộ: “Kể từ ngày có khuyến mãi, cả Gossip hội của mình đồng loạt đổi sim nhờ trúng liền tù tì 7 giải sim VinaKit cùng 180 phút gọi nội mạng VinaPhone. Nhờ “vũ khí” mới, cả hội tha hồ nói liên thanh mà không lo cháy túi. Khả năng “gossip” của cả hội nhờ thế tăng lên đáng kể”.
 
Trúng khí thế, giới trẻ lập bí kíp "Alô vô tư" 1
 
Bí kíp 2: Tiếp năng lượng, sẵn sàng "tám" bất tận

Khi trang bị đầy đủ “vũ khí”, hãy đảm bảo những cuộc gọi của các tín đồ gossip luôn thông suốt bằng năng lượng từ kho giải Alô Vô Tư 2 (60 phút gọi nội mạng VinaPhone).

Đó là bí kíp của Đồng Minh Kim Hậu (TP.HCM) - Chủ nhân của giải Alô 1 Tỷ ngũ quý 2: “Ngoài việc trúng giải 1 tỷ, mình còn trúng thêm vài giải 60 phút gọi nội mạng VinaPhone nữa. Ngay lập tức, mình liền “tiếp sức” cho papa (thành viên hội tám gia đình) và đứa bạn thân (hội tám thần tượng). Dần dà, mấy đứa bạn cũng nhập cuộc săn giải khí thế. Có đứa đã trúng liền tù tì 3 giải nên cả tháng không tốn tiền mà điện thoại vẫn đầy “năng lượng”!”.
 
Trúng khí thế, giới trẻ lập bí kíp "Alô vô tư" 2
 
Bí kíp 3: Vinaphone? Chỉ cần nháy máy

Trúng giải nhỏ đã đủ phấn khích, hãy thử tưởng tượng nếu sở hữu cả tỷ đồng trong tài khoản điện thoại, bạn sẽ làm gì?

Hãy cùng xem bí quyết của “Tỷ phú Alô” sim ngũ quý 1 - Bạn Nguyễn Sơn Tùng (Hà Nội): “Trúng giải Alô 1 Tỷ thích lắm nhé! Mỗi tháng, mình có đều đặn 3 triệu đồng trong tài khoản gọi nội mạng VinaPhone, tám liên tục mà mãi không hết tiền. Thế là mình nảy ra ý “tiết kiệm” cho người thân, bạn bè. Giờ đây, chỉ cần mọi người dùng VinaPhone nháy máy là mình gọi lại ngay. Ai nấy cũng thích thú với ý tưởng này và đều khen mình tốt bụng nữa!”.
 
Trúng khí thế, giới trẻ lập bí kíp "Alô vô tư" 3

Vẫn còn 7 giải Alô 1 Tỷ và hàng trăm ngàn giải thưởng khác đang chờ đón chủ nhân. Hãy nhanh tay sở hữu và thu thập thêm bí kíp “alô vô tư”, các bạn nhé!
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày