Set đồ không quá 600 ngàn VND cho cô nàng yêu đồ ren
fix budget
Set đồ không quá 600 ngàn VND cho cô nàng yêu đồ ren

Thanh tao, thuần khiết nhưng cũng quyến rũ, gợi cảm - những sắc thái hấp dẫn và lôi cuốn nhất, phái đẹp đều có thể tìm thấy ở trang phục ren.

Lên trên

Thỏa đam mê với Selected billiard club

00:05:10 14/06/2012

Tọa lạc trên con đường Trần Khánh Dư, “nhà kho” Selected billiard club vừa tưng bừng khai trương rực rỡ!

Đại diện Selected billiard club - anh Nguyễn Tường Anh cho biết, với sự đầu tư tỉ mỉ và chu đáo, Selected billiard club sẽ tổ chức thường xuyên các các giải không chuyên; trong tương lai sẽ xây dựng và đổi mới không ngừng hướng tới chuyên nghiệp hóa với những chuỗi câu lạc bộ hiện đại và độc nhất tại Việt Nam: "Với sự giúp đỡ và tư vấn tận tình của Ông Lê Trọng Ngọc – Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển Quôc gia môn Billiard Snoocker, chúng tôi không bao giờ dừng chân tại chỗ! Với mong muốn duy nhất phát triển hơn nữa phong trào Billiard Snooker tại Việt Nam, Selected billiard club sẽ hướng tới đầu tư hệ thống trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo các điều kiện tốt nhất cho cơ thủ. Bên cạnh đó, để giải quyết nhu cầu sân chơi lành mạnh của teen Viêt Nam, Selected billiard club sẽ mở rộng thành các chuỗi câu lạc bộ, hướng tới chuẩn hóa Hệ thống Billiard Snoocker hàng đầu tại Việt Nam!”.


Lấy ý tưởng từ một kho rượu bỏ hoang với thùng container, thùng phi, chai cũ… Selected billiard club mang đến cho bạn những trải nghiệm không đơn giản chỉ là Bi a.

Dưới đây là những hình ảnh về Selected billiard club:

Bạn sẽ chìm đắm trong một không gian “cực độc” và duy nhất chỉ có ở Selected billiard club.


Selected billiard club mở cửa phục vụ 24/7.


Mỗi bàn đều có một nhân viên hỗ trợ nhiệt tình.


Tất cả các bàn của Selected billiard club đều là bàn Bi-a Aileex Series 6 mới nhất, được sự tư vấn và căn chỉnh kĩ thuật tận tình của Ông Lê Trọng Ngọc – Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển Quôc gia môn Billiard Snoocker.
Với những bản nhạc du dương, những góc thiết kế độc, những chiếc bàn ghế kì dị… đây còn là nơi bạn có thể cùng bạn bè trút bầu tâm sự, xả Stress sau những giờ phút căng thẳng.


Một kho rượu bỏ hoang, những container cũ kĩ, nhưng chiếc móc, cờ lê… bạn sẽ có những “shoot” ảnh không thể lẫn với bất cứ đâu!
Không gian trên tầng 3 rộng 500m với mặt tiền 50 m view siêu đẹp.


Selected billiard club có tủ gửi gậy Bi-a với sức chứa hơn 200 gậy.

Nhân dịp khai trương, Selected billiard club giảm giá đến 50% tất cả các BILL trong thời gian từ ngày 01/06 đến 20/06. Với 200 khách hàng đầu tiên đến với Selected billiard club, các bạn sẽ nhận được 200 thẻ VIP duy nhất với cơ chế tích điểm, chăm sóc và chiết khấu cực thú vị! Hãy nhanh chân trở thành một trong số 200 VIP của Selected billiard club để hưởng những phần quà “cực độc”nhé!

Địa chỉ liên hệ: Selected billiard club

ĐC: 25 Trần Khánh Dư, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại đặt bàn: (04) 7304 6555 

Bàn đặt qua điện thoại sẽ được giảm giá 10% BILL và chỉ giữ bàn trong 30 phút kể từ giờ hẹn bạn nhé!