Thêm chủ nhân iPhone 5 của chương trình “Đăng ký iSign, xài xế hộp”

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 17/10/2013

Vậy là, sang tuần thứ 2 chương trình “Đăng ký iSign, xài xế hộp” mở thưởng, món quà giá trị bất ngờ đến với những chủ nhân may mắn. Lần này món quà được trao đến tay bạn Nguyễn Văn Anh tại Bắc Đình, Nhân Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình.

Vỡ oà trong hạnh phúc khi là người thứ 2 nhận giải thưởng iPhone 5 trong chương trình “Đăng ký iSign, xài xế hộp” của Viettel, Nguyễn Văn Anh hân hoan chia sẻ: “Nhận được thông báo từ tổng đài mình như không tin vào tai. Quá đỗi sung sướng và bất ngờ vì không nghĩ người may mắn đó lại là mình…
 
Văn Anh đăng ký dịch vụ iSign đã một thời gian. Điều thú vị nhất mà bạn cảm nhận ở dịch vụ này là tính năng tự sáng tạo lời chào để gửi đến bạn bè trong nhóm. Thay vì cách alo thông thường, cứ mỗi lần gọi đi hay nhóm mình gọi đến biểu tượng tự vẽ của từng đứa hiện lên. Nhìn ghét và tức cười không chịu được…
 
Thêm chủ nhân iPhone 5 của chương trình “Đăng ký iSign, xài xế hộp” 1
 
Chính thức cung cấp trên thị trường từ cuối năm 2012, dịch vụ chữ ký cuộc gọi iSign lập tức gây “sốt” trong giới trẻ với hàng triệu khách hàng. Sức hút của iSign là đem đến sự sáng tạo cùng dấu ấn cá nhân cho người sử dụng. Kết nối đồng bộ với Facebook, bạn trẻ có thể thay chữ ký cá nhân của mình bằng cách nhập status trên facebook rất dễ dàng. 
 
Thay đổi cách yêu thương, lập cá tính táo bạo bằng việc sáng tạo chữ ký cho điện thoại hay đơn giản là một thông điệp, một lời chào riêng…gửi đến một cá nhân hay một nhóm cộng đồng cùng sẻ chia. Khả năng kết nối, sức trẻ sáng tạo là không giới hạn. Đó chính là những tiện ích thú vị mà iSign được tạo lập và thực hiện.
 
Bạn trai làm ở hải đảo xa xôi, không tiện để được gặp nhau Minh Trang bùi ngùi tâm sự: “Có những lúc nhớ nhung trao dâng, mình chỉ biết lần lại những kí tự yêu thương anh ấy gửi để an ủi và nén lòng. Đôi khi công việc bận, không tiện nói thì những biểu tượng yêu thương lại ý nghĩa vô cùng”.
 
Hãy nhanh tay để là người lưu dấu những ký ức đẹp đến người nhận. Chỉ với thao tác đơn giản “DK gửi 9002” hoặc “TD – nội dung chữ ký gửi 9002” (mức cước > 0đ) bạn đã có thể tạo ngay cho điện thoại của mình một chữ ký kèm theo là mã dự thưởng chương trình “Đăng ký isign, xài xế hộp” của Viettel. Cơ hội của giải thưởng tuần tiếp theo (iPhone 5) và các giải thưởng tháng giá trị như xe ô tô Honda city, xe máy Honda vision, iPad mini và thẻ Viettel mệnh giá 500.000đồng vẫn còn bỏ ngỏ. 
 
Chi tiết tại website www.isign.com.vn hoặc gọi điện đến tổng đài 19008198 để được hướng dẫn trực tiếp về chương trình.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Lái máy cày “đi bão” mừng chiến thắng, bé gái bị đè chết thảm

    Trong lúc chạy trên đường thì va chạm vào một ghế đá, chiếc máy cày mất lái và lật xuống lề đường.
  • Đọc thêm