Nét đẹp của sen trong ẩm thực cung đình Huế
Văn hóa ẩm thực
Nét đẹp của sen trong ẩm thực cung đình Huế

Cái thơm mát, thanh nhã và tinh tế của sen đóng một vai trò rất quan trọng trong việc ấn định phong cách riêng cho ẩm thực thanh cao của hoàng gia xứ Huế.

Lên trên

Subway khởi động chương trình khuyến mãi cho HS-SV

14:18:47 26/07/2012

Nhà hàng Subway mang tới cho các khách hàng chương trình khuyến mãi hoàn toàn mới bắt đầu vào ngày Thứ Bảy, ngày 7/7/2012 và kết thúc vào ngày 31/8/2012.

Ngày 7/7 vừa qua, chuỗi nhà hàng Subway Việt Nam đã khởi động chương trình khuyến mãi quà tặng cuối tuần tại 3 cửa hàng Phạm Ngũ Lão, Hồ Tùng Mậu và Kumho dành riêng cho các bạn học sinh, sinh viên. Khách hàng sẽ được tặng 1 Mirina Cam mới và 1 snack khoai tây khi mua bất kỳ bánh sandwich nào. Nhà hàng Subway Việt Nam hiện nay phục vụ các loại bánh mì với công thức tiêu chuẩn toàn cầu, cùng với các loại sa-lát và bánh quy được sản xuất tại chỗ. Thời gian hoạt động từ 8h sáng đến 12h tối vào các ngày trong tuần.

Chuỗi nhà hàng Subway còn được biết đến với thực đơn đặc biệt cho phục vụ sự kiện. Khách hàng có thể lựa chọn từ rất nhiều loại món ăn cho bất kì hình thức sự kiện nào, từ tiệc sinh nhật, buổi họp văn phòng và cả dã ngoại. Chúng tôi cung cấp các loại bánh Sub và bánh cookie thiết kế riêng cho sự kiện và chỉ cần bạn gọi, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi lúc mọi nơi.

Về Subway

Chuỗi nhà hàng Subway, đồng sáng lập bởi ngài Fred DeLuca và Tiến sĩ Peter Buck vào năm 1965, được biết đến trên toàn thế giới là nhà cung cấp thức ăn nhanh với thực đơn là các loại bánh mì được phục vụ tại chỗ với nguyên liệu phù hợp cho nhu cầu sức khỏe của khách hàng. Tất cả nhà hàng Subway đều được sở hữu và quản lý bởi toàn bộ nhà nhận quyền. Năm 2011, nhãn hiệu bánh mì kẹp sandwich Subway đã vượt qua tập đoàn McDonald’s để trở thành thương hiệu nhà hàng lớn nhất toàn cầu dựa vào số lượng cửa hàng. Tính đến nay Subway đã có tất cả 35.000 cửa hàng tại 100 nước trên toàn thế giới.

Chuỗi nhà hàng Subway đứng đầu ngành dịch vụ thức ăn nhanh trong việc cung cấp các chủng loại bánh sandwich, chẳng hạn như:

- Tất cả các loại bánh sandwhich cỡ 6inch được làm theo công thức tiêu chuẩn bao gồm:

+ Rau tươi: các loại rau được lựa chọn và chuẩn bị theo chuẩn vệ sinh an toàn.
+ Cung cấp các loại vitamin A, C, canxi và sắt
+ Không chất béo bão hòa
+ Cung cấp chất xơ và nguồn đạm chất lượng. 

- Hai loại vỏ bánh yến mạch mật ong và bột mì có nhiều chất xơ và có thể cung cấp 20% nhu cầu chất xơ hàng ngày. 

- Sự kết hợp của chất xơ, đạm, khoáng chất và vitamin trong từng loại bánh đem đến sự cân bằng cho thực đơn hàng ngày của bạn.

Steak & Cheese – Bít tết phô mai - Những lát thịt bít tết mềm kết hợp với hành tây, ớt xanh và phô mai đút lò. 

Sweet Onion Chicken Teriyaki – Gà Teriyaki và sốt hành ngọt - Thịt gà ướp sốt Tekiyaki dùng kèm sốt hành ngọt đem lại một mùi vị khó quên.

Pizza Sub – Bánh Sub kiểu Pizza - Lựa chọn của những người yêu thích xúc xích Ý, xúc xích bò heo và phô mai.

Subway Melt TM – Subway Melt TM - Hãy để những lát thịt gà tây*, giăm bông+, thịt xông khói và phô mai tan chảy trên đầu lưỡi của bạn.