Những cặp đôi nam - nam đáng chú ý của Kpop (P.2)
Những cặp đôi nam - nam đáng chú ý của Kpop (P.2)

Sau những GD&TOP, DBSK, JJ Project, cùng điểm danh nốt những cặp đôi nam - nam được nhiều Kpop fan quan tâm nhất!

Lên trên

“Sẻ chia khoảnh khắc khó quên” cùng Maybelline New York

00:01:00 30/06/2012

Tiếp nối sự thành công của “Dám đổi để nổi bật”, Maybelline New York tiếp tục mang đến cho các cô gái chương trình “Sẻ chia khoảnh khắc khó quên” với nhiều phần quà hấp dẫn.

“Sẻ chia khoảnh khắc khó quên” là một cuộc thi viết về những trải nghiệm mà các bạn gái đã trải qua trong cuộc sống và để lại những ấn tượng sâu sắc, khó quên cùng phấn phủ trang điểm tất cả trong một All In One của Maybelline New York. Ngay khi vừa triển khai chương trình, Maybelline New York đã nhận được nhiều bức thư dự thi với các ý tưởng thiết kế rất độc đáo và trên hết là những sẻ chia rất chân thật, giàu cảm xúc từ các teen girl. Có rất nhiều teen girl còn tâm sự với ban tổ chức chương trình rằng các bạn ấy đã phải thức trắng đêm để đầu tư cho bài dự thi của mình.

Sau 2 tuần thi, Maybelline đã chính thức công bố Top 6 bài dự thi xuất sắc nhất. Trong các bài dự thi gây ấn tượng mạnh nhất, B.B girl Bích Phương đã gửi đến một lá thư rất cảm động với những dòng tâm sự giản dị về người mẹ của mình và một kỉ niệm không thể nào quên với mẹ và hộp phấn trang điểm AIO. Cô giá nhỏ chia sẻ rằng, mẹ đã dành cho bạn ấy tình yêu thương vô bờ bến và mẹ là động lực để bạn ấy cố gắng hàng ngày. Chính hộp phấn phủ trang điểm AIO đã bảo vệ món quà ý nghĩa của bạn ấy dành cho mẹ – “Yêu mẹ, Yêu cả Maybelline”.Khác với Bích Phương, văn phong giản dị mượt mà của Lan Anh để lại cho mọi người một cảm giác nhẹ nhàng nhưng sâu sắc với mối tình cùng anh chàng đang du học trời Tây. Lá thư thể hiện chân thật cảm xúc và niềm hạnh phúc của những B.B girl đang yêu. Lan Anh nói rằng “Một cô gái có thể miêu tả tình yêu của mình qua lớp trang điểm đấy” nên chỉ cần một chút phấn AIO và son Baby Lips là bạn ấy đủ tự tin để sánh bước cùng chàng trai của mình rồi – đối với Lan Anh “Tình yêu ngọt ngào và giản đơn thế thôi”.Còn rất nhiều những tâm sự khác của các B.B girl trên mọi miền đất nước gởi đến cho cuộc thi “Sẻ chia khoảnh khắc khó quên” của Maybelline New York. Các bạn hãy cùng đọc những lá thư đầy cảm xúc của các cô gái ấy nhé, biết đâu bạn lại tìm thấy mình đâu đó trong những dòng thư này. Các bạn đừng quên truy cập vào trang Facebook của Maybelline New York, Việt Nam để tham gia vào những chương trình cực kì thú vị dành cho các cô gái thế hệ B.B chúng ta: www.Facebook.com/MaybellineVN.