Hai phong cách đối lập đầy hấp dẫn của Kim Soo Hyun
Hai phong cách đối lập đầy hấp dẫn của Kim Soo Hyun

Mỹ nam "Vì sao đưa anh tới" liên tiếp xuất hiện trên những quảng cáo đắt giá của mùa Thu/Đông năm nay.

Lên trên

Quạt pin mini Ice+ mang gió mát vào lớp

00:00:00 04/06/2012

Sài Gòn đang mùa tâm điểm nắng nóng, tuy nhiên teen mình vẫn phải miệt mài trong các lớp học hè, nhất là các bạn cuối cấp. Thế nhưng một số bạn đã có bí quyết để mang gió mát vào lớp học, thú vị không?

Bật mí cho bạn nè, đó chính là nhờ chiếc Quạt pin mini cực kì cool của Ice+ đó!


Quạt pin mini Ice+ cool chưa nè!

Đây chính là một trong ba món quà tặng mùa hè siêu đáng yêu mà Nước vị trái cây Ice+ mang đến cho mọi người trong chương trình khuyến mãi “Săn Ice+ nhận ngay quà cực cool” từ ngày 23/04/2012 – 30/06/2012. Trong khoảng thời gian này, bạn chỉ cần đến các hệ thống siêu thị và cửa hàng tạp hóa có sự hiện diện của các cô nàng Ice+, mua 6 chai Ice+ bất kì là được bốc thăm trúng liền 100% Túi giữ lạnh, Ly giữ lạnh hoặc Quạt pin mini. Quá dễ luôn! Cả ba món quà này đều có thiết kế cực yêu mà lại rất tiện dụng trong mùa hè này nhé. Nói nhỏ nha, tất cả các địa điểm săn quà sẽ được cập nhật hằng ngày trên Facebook Fanpage của chương trình ở địa chỉ www.facebook.com/kirin.iceplus, bạn nhớ theo dõi thường xuyên để “săn” quà nha.

Còn nữa, nếu sở hữu càng nhiều quà cool, bạn còn có thêm cơ hội thứ hai trúng thêm những phiếu mua hàng cực kì hấp dẫn ở hệ thống siêu thị FamilyMart nếu tham gia cuộc thi “Săn Ice+, nhân đôi quà tặng” nữa đó. Hàng tuần có đến 50 giải trúng voucher trị giá 200.000đ và cuối chương trình còn có thêm 10 giải đặc biệt trúng voucher trị giá 500.000đ cho bạn tha hồ shopping. Thể lệ vô cùng đơn giản, chỉ cần bạn click like Facebook Fanpage Ice+, đăng kí thông tin, chụp ảnh những món quà mình đã săn được rồi gửi về địa chỉ Email: vietnam.kirin.beverage@gmail.com là xong.

Có 2 thông tin cực kì hấp dẫn cho bạn đây: Một là trong những tuần vừa qua, tỉ lệ các “Săn thủ” gửi hình dự thi được trúng voucher lên đến 100%, còn hai là kể từ 04/06/2012, chương trình khuyến mãi đổi quà: Săn Ice+ nhận ngay quà cực cool” sẽ được diễn ra ở toàn hệ thống các siêu thị FamilyMart tại TP.HCM cho đến khi hết quà tặng. Quá đã!!!

Hãy nhanh tay tham gia vào gia đình Ice+ tại www.facebook.com/kirin.iceplus để cùng săn quà cool mùa hè và trở thành người tiếp theo trúng voucher tha hồ shopping nha!
 

Theo

Saga / Trí Thức Trẻ