NTK Lý Quí Khánh: “Vẻ đẹp vốn là sự tự do, không có tiêu chuẩn, miễn là bạn biết yêu thương, trân trọng bản thân”

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 12/03/2019

Nhà thiết kế vốn nổi tiếng với những bộ váy thanh lịch, sang trọng cho rằng, vẻ đẹp của phụ nữ vốn là một sự tự do, xuất phát từ sự yêu thương, trân trọng bản thân.

Nhắc đến Lý Quí Khánh chính là nhắc đến một nhà thiết kế có khả năng thuần phục và xử lý mọi loại chất liệu vải, tỉ mẩn trong từng đường may để tạo nên những mẫu trang phục có phom dáng độc đáo, tôn lên sắc vóc người mặc. Dường như, mọi thiết kế của anh đều ngập tràn tinh thần lãng mạn, sang trọng và bay bổng như chính sự tự do, không có giới hạn của thời trang và chính vẻ đẹp của phụ nữ.

Đấy cũng chính là lý do show diễn thời trang gần đây nhất của anh mang tên Feminism - Vẻ đẹp của tự do. Lý Quí Khánh, vốn không có tiêu chuẩn cụ thể nào cho vẻ đẹp phụ nữ mà đến từ sự tự do, bay bổng, yêu thương và biết chăm sóc bản thân.

NTK Lý Quí Khánh: “Vẻ đẹp vốn là sự tự do, không có tiêu chuẩn, miễn là bạn biết yêu thương, trân trọng bản thân” - Ảnh 1.

Còn gì tuyệt hơn trong tháng 3 yêu thương này để dành thời gian trân trọng phái đẹp, chiều chuộng bản thân. "Thêm lần đôi mươi" chính là chuỗi sự kiện ưu đãi mỹ phẩm và các sản phẩm làm đẹp do Big C tổ chức, tạo cơ hội mua sắm thả ga, làm đẹp không ngại giá cho phụ nữ. Thêm một năm mới sang, phái đẹp đừng cho rằng mình đã già đi, mà chính mình đã có thêm một năm để hiểu hơn bản thân, khám phá vẻ đẹp của chính mình, học cách chăm sóc, chiều chuộng và tận hưởng cuộc sống này.

NTK Lý Quí Khánh: “Vẻ đẹp vốn là sự tự do, không có tiêu chuẩn, miễn là bạn biết yêu thương, trân trọng bản thân” - Ảnh 2.

Ngày 9/3 vừa qua Lý Quí Khánh đã xuất hiện tại Big C Thăng Long trong chuỗi sự kiện "Thêm lần đôi mươi" này, chia sẻ về quan niệm vẻ đẹp. Nhà thiết kế tài năng tôn vinh vẻ đẹp nữ quyền Feminism. Nữ quyền không phải đao to búa lớn, cũng chẳng phải phụ nữ phải cố gắng tỏ ra mạnh mẽ như đàn ông. Nữ quyền chính là khi phụ nữ được làm điều mình thực sự yêu thích, trân trọng và yêu thương bản thân. Vẻ đẹp nữ quyền chính là vẻ đẹp của sự tự do, tự do làm điều mình yêu thích, trở thành người mình mong muốn, ăn mặc, để kiểu tóc theo cách mình chọn mà không lo lắng rào cản, định kiến về giới tính: "Con gái ai lại làm vậy".

NTK Lý Quí Khánh: “Vẻ đẹp vốn là sự tự do, không có tiêu chuẩn, miễn là bạn biết yêu thương, trân trọng bản thân” - Ảnh 3.
NTK Lý Quí Khánh: “Vẻ đẹp vốn là sự tự do, không có tiêu chuẩn, miễn là bạn biết yêu thương, trân trọng bản thân” - Ảnh 4.

Trong tuần lễ Beauty Fair "Thêm lần đôi mươi", Big C tung ra chương trình giảm giá tới 40% cho hơn 100 sản phẩm làm đẹp và chăm sóc cá nhân để phái đẹp tha hồ chiều chuộng bản thân.

NTK Lý Quí Khánh: “Vẻ đẹp vốn là sự tự do, không có tiêu chuẩn, miễn là bạn biết yêu thương, trân trọng bản thân” - Ảnh 5.
NTK Lý Quí Khánh: “Vẻ đẹp vốn là sự tự do, không có tiêu chuẩn, miễn là bạn biết yêu thương, trân trọng bản thân” - Ảnh 6.
NTK Lý Quí Khánh: “Vẻ đẹp vốn là sự tự do, không có tiêu chuẩn, miễn là bạn biết yêu thương, trân trọng bản thân” - Ảnh 7.

Không chỉ được gặp Lý Quí Khánh và nghe nhà thiết kế truyền cảm hứng về vẻ đẹp, lễ hội Thêm lần đôi mươi của Big C còn mang đến những tiết mục âm nhạc khuấy động không gian. Những bản hit quốc tế như Attention (Charlie Puth), Despacito (Luis Fonsi ft Daddy Yankee), hay bản cover phong cách acoustic Người tình mùa đông, Lời yêu thương, Vài lần đón đưa, Và tôi cũng yêu em… đã mang đến một không gian âm nhạc lúc sôi nổi, khi da diết, ngập tràn yêu thương tại BigC Thăng Long ngày 9/3 vừa qua.

NTK Lý Quí Khánh: “Vẻ đẹp vốn là sự tự do, không có tiêu chuẩn, miễn là bạn biết yêu thương, trân trọng bản thân” - Ảnh 8.
NTK Lý Quí Khánh: “Vẻ đẹp vốn là sự tự do, không có tiêu chuẩn, miễn là bạn biết yêu thương, trân trọng bản thân” - Ảnh 9.

Vừa được tận hưởng chương trình giảm giá hấp dẫn từ các thương hiệu lớn, vừa được gặp Lý Quí Khánh lại thưởng thức chương trình âm nhạc hấp dẫn toàn hit, những khán giả - người mua sắm tại Big C Thăng Long ngày 9/3 vừa rồi chính là những người hạnh phúc nhất trong dịp lễ tháng 3 yêu thương này đúng không.

Và đừng bỏ lỡ những những ưu đãi có một không hai của Big C trong Beauty Fair "Thêm lần đôi mươi" tháng 3 này nhé! Chương trình vẫn còn kéo dài đến 20.3 đấy!

NTK Lý Quí Khánh: “Vẻ đẹp vốn là sự tự do, không có tiêu chuẩn, miễn là bạn biết yêu thương, trân trọng bản thân” - Ảnh 10.
NTK Lý Quí Khánh: “Vẻ đẹp vốn là sự tự do, không có tiêu chuẩn, miễn là bạn biết yêu thương, trân trọng bản thân” - Ảnh 11.
NTK Lý Quí Khánh: “Vẻ đẹp vốn là sự tự do, không có tiêu chuẩn, miễn là bạn biết yêu thương, trân trọng bản thân” - Ảnh 12.
NTK Lý Quí Khánh: “Vẻ đẹp vốn là sự tự do, không có tiêu chuẩn, miễn là bạn biết yêu thương, trân trọng bản thân” - Ảnh 13.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm