Đột phá điểm văn THPT Quốc Gia bằng sơ đồ tư duy Mindmap

Đột phá điểm văn THPT Quốc Gia bằng sơ đồ tư duy Mindmap

Lý thuyết về sơ đồ tư duy mindmap trong cuốn Bí mật bộ não siêu việt của Tony Buzan, Tôi tài giỏi – bạn cũng thế của Adam Khoo đã được cụ thể hóa sinh động hấp dẫn và hiệu quả trong cuốn "Đột phá mindmap tư duy đọc hiểu môn Ngữ Văn bằng hình ảnh" của tác giả Trịnh Quỳnh.

Nắng Fashion House – Luồng gió thời trang mới

13:30:00 01/04/2013

Giữa thị trường thời trang thiết kế hỗn loạn như bây giờ, Nắng Fashion House nổi bật lên không chỉ bởi vị trí của 2 showroom đẹp mắt cùng những mẫu thiết kế đa dạng mà còn bởi tuổi đời rất trẻ của 3 cô chủ.

Cùng tìm hiểu những thành tích, kinh nghiệm sáng tạo và kinh doanh mà Nắng đã đạt được cũng như những chia sẻ về Fashion show sắp diễn ra của Nắng nhé!

Điều gì làm cho các thiết kế của Nắng trở nên khác biệt?

Chúng tôi luôn muốn nắm bắt những khoảnh khắc riêng tư của người phụ nữ. Trong chiến lược kinh doanh của Nắng, sự khoa trương hoành tráng hay cái tôi cá nhân không quan trọng bằng niềm vui của khách hàng. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được thêm những chi tiết nhỏ bé đắt giá đặc trưng của Nắng.
 
Nắng Fashion House – Luồng gió thời trang mới 1
 
Nắng Fashion House – Luồng gió thời trang mới 2
 
Nắng Fashion House – Luồng gió thời trang mới 3
 
Một sản phẩm ra đời tại Nắng như thế nào?

Thật là thú vị khi bạn bắt đầu 1 ngày làm việc mới với biết bao nhiêu công việc cần bắt  đầu: lựa chọn màu sắc, chất liệu, kiểu dáng… vậy mà chỉ đến ngày hôm sau mọi vấn đề đều được giải quyết. Đối với tôi đó là 1 điều thú vị, khi những chiếc áo khoác cardigan hờ hững được khoác lên cũng là lúc những chiếc quần sooc, crop-top, váy ngắn được xuất hiện. Xuân Hè phải nối tiếp khi Thu Đông còn chưa kết mùa, ngành thời trang không cho phép chúng tôi ngừng nghỉ 1 phút nào và những ý tưởng ngẫu nhiên lại hay mang lại những thành công bất ngờ.
 
Nắng Fashion House – Luồng gió thời trang mới 4
 
Nắng Fashion House – Luồng gió thời trang mới 5
 
Nắng Fashion House – Luồng gió thời trang mới 6
 
Từ trước đến giờ đâu là dự án tâm đắc nhất của các bạn?

Việc tài trợ trang phục cho 2 cuộc thi Rmiss của trường Đại họcQuốc tế RMIT và Miss FU của trường Đại học Truyền thông FPT đã mang lại cho chúng tôi những trải nghiệm thú vị và giúp mọi người trở nên gần gũi với thương hiệu của mình.

Mini fashion show sắp tới diễn ra vào ngày 3/4 tại khách sạn Metropole hiện đang là dự án lớn nhất của Nắng. Đây là bộ sưu tập nghiêm túc nhất với nguồn cảm hứng kinh điển bất tận mang gam màu trắng và đen. Có một luồng hơi thở của thập niên 80 xuyên suốt các mẫu thiết kế: quyến rũ nhưng mong manh, ngọt ngào nhưng sắc sảo và đủ thông minh để hiểu được giá trị khi khoác nó lên người.

Không gian sang trọng của Angelina Metropole, champagne Moet và những ly rượu vang như 1 món quà nhỏ bé với tình cảm lớn lao mà chúng tôi dành tặng cho người yêu thời trang cùng tất cả khách hàng.
 
Nắng Fashion House – Luồng gió thời trang mới 7
 
Nắng Fashion House – Luồng gió thời trang mới 8
 
Nắng Fashion House – Luồng gió thời trang mới 9
 
Mục đích của các bạn trong 5 năm tới là gì?

Mục đích của chúng tôi rất đơn giản.Thiết kế những thứ đẹp đẽ hơn,nhưng nếu 1 ngày cảm thấy mình không thể làm tốt hơn được nữa chúng tôi sẽ dừng lại. Công việc không hề đơn giản nên tốt nhất là bạn hãy làm những gì mình thích.

Nắng fashion được thành lập bởi 3 cô gái tuổi đời còn rất trẻ 19, 21, 22. Chỉ trong 9 tháng hoạt động, Nắng đã cho ra đời 2 showroom thời trang với 2 phong cách “Ready to wear” để mặc hàng ngày và “Evening dress” để diện đi event, party. Đây là lần đầu tiên 3 cô chủ nhỏ chia sẻ về bản thân, kinh nghiệm cũng như chiến lược kinh doanh đã được học tập tại trường quốc tế Raffles.

Chúc Nắng và fashion show sắp tới sẽ diễn ra thật ấn tượng và thành công!

Hình ảnh 2 nhà thiết kế trẻ của Nắng Fashion House:
 
Nắng Fashion House – Luồng gió thời trang mới 10
 
Nắng Fashion House – Luồng gió thời trang mới 11
 
Nắng Fashion House

Địa chỉ 1: 22 Điện Biên Phủ, Q.Ba Đình, Hà Nội
Địa chỉ 2: 19 Phan Đình Phùng, Q.Ba Đình, Hà Nội
Facebook: http://www.facebook.com/pages/FashionHouse

Fashion Show sẽ diễn ra vào lúc 8h30 ngày 3/4/2013. Mọi chi tiết về vé mời tham dự có thể gọi tới Hotline 0946633013 (Gặp Nhật).
 
Theo Saga / Mask Online
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ