Giới trẻ hai miền háo hức “săn” quà công nghệ “khủng”

Giới trẻ hai miền háo hức “săn” quà công nghệ “khủng”

Cùng khám phá xem ngoài chương trình đổi điện thoại 2G lấy smartphone 3G, chiến dịch “Kết niềm vui – Khơi sức trẻ” còn có những ưu đãi hấp dẫn gì mà có thể thu hút các bạn trẻ đến vậy!

Muốn làm đẹp da chớ nên bỏ qua bước tẩy trang

13:32:00 09/07/2013

Sử dụng các loại mỹ phẩm để trang điểm, dưỡng da hay chống nắng đã trở thành thói quen của không ít cô gái thời hiện đại.

Những cách thức này chính là “vũ khí lợi hại” để làm cho con gái chúng mình xinh đẹp và tự tin hơn trong mắt mọi người xung quanh.

Tuy nhiên, nếu không biết làm sạch da đúng cách sau khi dùng các loại mỹ phẩm làm đẹp này thì “đẹp” sẽ thành “xấu” đấy các nàng nhé. Những cặn bã còn lại của lớp trang điểm, kem chống nắng… sẽ "chui" vào lỗ chân lông làm da dễ bị nổi mụn, sần sùi, về lâu dài còn có thể làm hư da của các nàng đấy!

Phải làm sao đây?
 
Muốn làm đẹp da chớ nên bỏ qua bước tẩy trang 1
Phương Linh luôn tự nhắc nhở bản thân việc tẩy trang sạch mỗi ngày

Các nàng đừng lo, hãy học hỏi Đàm Phương Linh – VJ xinh đẹp của YANTV - tẩy trang đúng cách cùng Miracle Apo để luôn sở hữu một làn da đẹp nhé!
 
Muốn làm đẹp da chớ nên bỏ qua bước tẩy trang 2
Tẩy trang nhẹ nhàng mà sạch bong cho vùng mắt và môi

Muốn làm đẹp da chớ nên bỏ qua bước tẩy trang 3
Da mềm mịn và sạch tới lỗ chân lông với sữa rửa mặt chuyên biệt
 
Muốn làm đẹp da chớ nên bỏ qua bước tẩy trang 4

Sữa rửa mặt chuyên biệt – Miracle Apo Foam Cleanser dành riêng cho da trang điểm. Công thức dạng bọt làm sạch sâu cặn bã của lớp mỹ phẩm, chất nhờn và bụi bẩn, trả lại làn da sạch đến lỗ chân lông và dưỡng da mềm mịn.

Đối với mascara “cứng đầu” và son lâu trôi, trước khi rửa mặt cần dùng Dầu tẩy trang Miracle Apo Make Up Remover Oil chứa dầu Oilve & nước Tảo Biển, cuốn phăng lớp trang điểm không trôi, dịu nhẹ cho mắt và môi.

Quà tặng: Mua Make up Remover Oil tặng ngay hộp bông tẩy trang.
Giá: Make up Remover oil: 59.000/chai, Foam cleanser: 79.0000/chai.
Theo Saga / Trí Thức Trẻ
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ