MobiFone RockStorm7 – 5 Rock Band hết mình với “Hào khí Đông A”

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 03/12/2014

Show diễn mở màn MobiFone RockStorm7 tại Hải Phòng đánh dấu tròn 50 show diễn của RockStorm trong suốt 6 năm qua và bước sang năm thứ 7. Một con số không hề nhỏ đã thể hiện rõ ràng vị trí của RockStorm trong lòng hàng nghìn khán giả trẻ tuổi.

Và chắc chắn, làm nên thành công không hề nhỏ ấy ngoài sự nỗ lực của Ban tổ chức, sự kiên trì đầu tư của MobiFone phần quan trọng nhất chính là các RockBand - bộ mặt của RockStorm.

Gánh trọng trách “xông đất” cho RockStorm7 năm nay là ban nhạc trẻ Morning Waits. Những chàng trai đến từ thủ đô Hà Nội mang đến cho khán giả Hải Phòng một chất hardrock mạnh mẽ với những gam màu hoàn toàn mới mẻ khiến khán giả Hải Phòng như bùng cháy ngay từ những giây phút đầu tiên.

MobiFone RockStorm7 – 5 Rock Band hết mình với “Hào khí Đông A” 1
Morning Waits “xông đất” RockStorm7
 
MobiFone RockStorm7 – 5 Rock Band hết mình với “Hào khí Đông A” 2
Chùm pháo sáng đầu tiên đã được khai hỏa thay lời chào đón Morning Waits

“Dậy mà đi, Dậy mà đi, Can chi khóc mãi, Dậy mà đi hỡi đồng bào ơi”- Tinh thần “Hào khí Đông A” tự lực tự cường đã được truyền tải đến người trẻ đất Cảng qua những ca khúc giản dị, dễ thuộc, dễ gắn sâu vào tiềm thức như thế.

MobiFone RockStorm7 – 5 Rock Band hết mình với “Hào khí Đông A” 3
 
Với tiếng trống dồn dập, với những ca khúc cách mạng nổi tiếng được phối theo phong cách Rock một cách đặc biệt, từng tiếng trống nện dồn dập khiến những bản hùng ca cách mạng trở nên hào sảng hơn bao giờ hết. Dưới bàn tay đầy ma thuật của Phạm Anh Khoa - PAK Band, những ca khúc cách mạng những tưởng đã xưa cũ như Dậy mà đi, Lá đỏ, Tình ca, Sắc màu, Ngẫu hứng sông Hồng… trở nên mới mẻ như thôi miên tất cả những nguời trẻ tại đất Hải Phòng

Sau phần trình bày của PAK Band, Ban tổ chức đã trao tặng toàn bộ số tiền bán vé thu được cho hai quỹ Operation Smile và quỹ học sinh, sinh viên nghèo hiếu học của Thành Đoàn Hải Phòng. Số tiền thu được sau khí bán 5000 vé là 200 triệu đồng được chia đều cho hai quỹ trên.

MobiFone RockStorm7 – 5 Rock Band hết mình với “Hào khí Đông A” 4
Ông Nguyễn Trọng An, Giám đốc chi nhánh MobFone Hải Phòng thay mặt ban tổ chức trao số tiền từ thiện
 
MobiFone RockStorm7 – 5 Rock Band hết mình với “Hào khí Đông A” 5
Gánh trên vai trọng trách nặng nề, sáng tác và biểu diễn ca khúc chủ đề của MobiFone RockStorm7-“Hào khí Đông A”, Hạc San với “Lòng tự hào” chính là điểm nhấn không thể quên trong lòng tất cả những thành viên đã có mặt tại sân vận động Cảng.
 
MobiFone RockStorm7 – 5 Rock Band hết mình với “Hào khí Đông A” 6
“Lò vi sóng” Microwave nhân sức nóng tại đất cảng lên ngàn độ với việc cover ca khúc Pop nổi tiếng Baby One More Time bằng một chất Rock vô cùng riêng biệt. Và chắc chắn Microwave cũng đã chiều lòng khán giả Hải Phòng với Chỉ là giấc mơ, Say, Phai, Tìm lại.

Dành được kỉ niệm chương “Ban nhạc được yêu thích nhất Hải Phòng”- Bức Tường có màn trình diễn với những giai điệu đã chinh phục các rockfan trong nhiều năm qua: Rock xuyên màn đêm, Giọt Đắng, Con số không, Tháng 12 hay Tâm hồn của đá. Ngoài những ca khúc đi cùng năm tháng của Bức Tường còn có hai ca khúc Những chuyến đi dài và Men say là những ca khúc mới của Bức Tường trong album Đất Việt.

MobiFone RockStorm7 – 5 Rock Band hết mình với “Hào khí Đông A” 7
Bức Tường nhận cúp “Ban nhạc được yêu thích nhất Hải Phòng”
 
MobiFone RockStorm7 – 5 Rock Band hết mình với “Hào khí Đông A” 8
Bức Tường với Men Say- một ca khúc mới trong album Đất Việt

Phần biểu diễn của Bức Tường đã khép lại show đầu tiên tại Hải Phòng với một dư âm sâu lắng với một “Hào Khí Đông A” in đậm trong lòng toàn bộ khán giả Hải Phòng.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Lời tự sự của chủ thẩm mỹ viện Cát Tường trong trại giam: "Tôi ân hận, không lý giải được tại sao mình lại nghĩ ra việc phi tang xác bệnh nhân..."

    “Trước đây, tôi là một bác sĩ không muốn gây tổn thương đến ai cả thậm chí luôn tâm niệm mình phải cứu giúp người khác. Sự việc xảy ra tại thẩm mỹ viện Cát Tường là một bất ngờ. Vì không suy nghĩ gì và rồi tôi nghĩ ra việc phi tang xác bệnh nhân hoàn toàn làm theo vô thức mà đến bây giờ tôi không lý giải tại sao mình lại làm vậy? "
  • Đọc thêm