Xem bản thử nghiệm

Lazada lừa đảo? Hãy là người mua sắm thông minh

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 14:30 01/04/2014

Dần bước ra khỏi những lời điều tiếng về “Lazada lừa đảo”, “Lazada làm ăn bất tín”, Lazada.vn chinh phục các “thượng đế” bằng chương trình tích điểm dành riêng cho những khách hàng trung thành mua hàng trên website trực tuyến này.

Từng bị mất điểm nghiêm trọng khi vướng vào những chỉ trích “Lazada Việt Nam lừa đảo”, “Lazada làm ăn bất tín” vào đầu năm 2013, trang TMĐT tầm cỡ nhất nước này đã không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ để chứng minh thực lực và lấy lại lòng tin của khách hàng. Cho đến hôm nay, khi đang nắm trong tay hơn 30.000 sản phẩm khác nhau từ các điện thoại di động, đồ gia dụng đến đồ chơi trẻ em, sách, sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp…, Lazada Việt Nam đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt khi mua sắm online. 
 
Chương trình tích lũy điểm thưởng Lazada Premium
 
Nếu bạn là một tín đồ shopping trung thành trên Lazada.vn thì không thể bỏ qua chương trình Lazada Premium, lời tri ân của thế giới mua sắm này đến khách hàng của mình. Với tiêu chí "Tích điểm ảo, nhận quà thật", Lazada Premium là chương trình tích lũy điểm thưởng cho mỗi hoạt động của khác hàng đăng ký thành viên trên Lazada.vn. Dựa vào số điểm thưởng này, thành viên có thể quy đổi ra thành những món hàng tương ứng với số điểm mà mình đang có.
 
Thành viên có thể tích lũy điểm thông qua 4 hoạt động sau:
 
- Đăng ký thành viên tại Lazada Premium được tặng 50.000 điểm.
- Mua hàng trên Lazada.vn, bạn được tặng số điểm tương đương với 10% giá trị đơn hàng.
- Giới thiệu bạn bè cùng tham gia, khách hàng sẽ được tặng tặng 100,000 điểm đối với đơn hàng đầu tiên có giá trị từ 300,000VND trở lên của người được giới thiệu. Với các lần mua sắm sau, bạn sẽ nhận số điểm tương đương 1% giá trị đơn hàng của người bạn đó.
- Mua hàng và thanh toán trực tuyến, khách hàng được cộng thêm số điểm tương ứng với 1% giá trị đơn hàng này.
 
3 cấp độ tài khoản của chương trình Lazada Premium
 
Đặc biệt, Lazada Premium còn mang tới chế độ ưu đãi tích lũy tăng dần cho 3 cấp độ tài khoản: Bạc - Vàng - Kim Cương. Bạn có thể lập 1 tài khoản mua sắm chung cho cả gia đình để tận hưởng được thêm nhiều đặc quyền từ chương trình và rút ngắn thời gian “chinh phục” món quà ưa thích. Danh sách quà tặng của Lazada Premium khá phong phú và luôn được cập nhật thường xuyên. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy ở đây từ những vật dụng cá nhân đến các hot item trên thị trường như bộ túi Travel Zone của Lock&Lock, chiếc USB Kingston Phi Mã, máy nghe nhạc Sony sành điệu… Khi đã có đủ số điểm tương ứng với quà tặng bạn mong muốn, hãy bấm nút "Đổi quà". Nhân viên của Lazada.vn sẽ nhanh chóng liên lạc với bạn và hướng dẫn các thủ tục cần thiết. 
 
Đổi các sản phẩm  mà bạn yêu thích tại Lazada premium
 
Thông tin chi tiết vui lòng truy cập tại đây.
 
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày