Những đồ vật còn sót lại sau vụ ném bom nguyên tử Hiroshima ở Nhật Bản
Những đồ vật còn sót lại sau vụ ném bom nguyên tử Hiroshima ở Nhật Bản

Những món đồ được lưu giữ trong Bảo tàng tưởng niệm Hòa bình Hiroshima là chứng tích cho những đau thương do chiến tranh gây nên.

Lên trên

Hungrypanda.vn – Đặt thức ăn online đã có tại VN

14:08:51 23/07/2012

Trang web đặt thức ăn trực tuyến hàng đầu tại một số quốc gia Đông Nam Á như Singapore, Thái Lan, Malaysia, Indonesia và Ấn Độ (dưới tên Foodpanda) giờ đây đã có mặt tại Việt Nam.

Một cuộc sống hiện đại đồng nghĩa với nhiều bộn bề lo toan; công việc, gia đình, bạn bè chiếm hầu hết thời gian. Bạn thậm chí không còn đủ thời gian để chuẩn bị cho mình một bữa ăn ngon và chất lượng? Thỉnh thoảng bạn không tìm thấy gì trong tủ lạnh nhưng thời tiết nóng bức hay nắng mưa thất thường lại cản trở bạn tìm kiếm một bữa ăn ngon. Hungrypanda.vn sẽ giúp bạn giải tỏa những nhu cầu đó! 


Hungrypanda.vn là trang web cung cấp dịch vụ đặt thức ăn trực tuyến trên toàn khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ với một vài cú click, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy món ăn ưa thích của mình trong hệ thống hơn 160 nhà hàng tại hungrypanda.vn

Không những vậy, bạn còn dễ dàng chọn món ăn và nhà hàng phù hợp với mong muốn và túi tiền của mình bởi Hungrypanda.vn cung cấp hơn 20 phong cách ẩm thực khác nhau, từ các món Việt truyền thống, các món Nhật tươi sống đến các món Ấn cay nồng, hay những món bánh tráng miệng, nước uống thơm ngon, kem mát lạnh tuyệt vời.


Còn gì tuyệt hơn khi chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có thể tận hưởng bữa ăn nóng sốt, thơm ngon ngay tại nhà chỉ sau 30 phút đặt thức ăn? 

1/ Truy cập www.hungrypanda.vn và chọn nơi nhận thức ăn.

2/ Chọn nhà hàng mà bạn yêu thích. Hungrypanda.vn cho phép bạn dễ dàng cân đối tài chính hoặc lựa chọn theo phong cách ẩm thực khác nhau. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm thấy nhà hàng mà bạn mong muốn nhanh nhất.


3/ Chọn món ăn yêu thích của bạn và nhấn “Đặt ngay” Còn chần chừ gì nữa, hãy truy cập ngay website: www.hungrypanda.vn hay facebook www.facebook.com/HungryPanda.vn, nhiều chương trình khuyến mãi thú vị và phần quà hấp dẫn đang chờ đón bạn.