Giới trẻ thích thú với menu mới của Cora Café

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 13/08/2015

Với Salim và nhiều bạn trẻ khác, Cora café là một phát hiện cực hay ho…

Cora café được biết đến như một địa điểm quen thuộc cho giới trẻ Hà Thành với phong cách rustic cá tính và đơn giản… Nếu như suốt mấy tháng qua, Cora café đã khiến giới trẻ “điêu đứng” với chiếc “bánh ngàn lớp” Mille Crepe thì nay, menu đồ ăn mới của Cora đã chinh phục được rất nhiều bạn trẻ, trong số đó có cả cô nàng hot girl Salim. Bên cạnh menu quen thuộc, 10 món ăn mới trong menu mùa thu đã được ra mắt. Đây hứa hẹn sẽ là những món ăn sẽ chinh phục được những tín đồ của đồ Dessert.

 
Không gian rustic cá tính và đơn giản
 
Tropical Mango - Bánh ngàn lớp với xoài và sốt chanh dây

Salim đặc biệt yêu thích bánh Chiffon mềm như lụa nhẹ như mây, khác hẳn các loại bánh bông lan thông thường, lại còn “đẹp rụng tim” với cách trang trí cực sang trọng và đầy tính thẩm mỹ. Dù là vị Uji Matcha (Bánh Chiffon Trà xanh với đào ngọt) hay Earl Grey & Strawberry rose jam (Bánh Chiffon Bá Tước và Sốt dâu hoa hồng) cũng đều khiến Salim khó có thể chối từ.

 
Cánh hoa hồng tươi được rắc trên lớp sốt dâu tây
 
Uji Matcha kết hợp sự thanh nhẹ của trà xanh và vị thơm của đào ngọt

Salim khẳng định: Điều Salim luôn cho là may mắn của mình đó là có thể ăn uống thoải mái. Chính vì vậy, sau những giờ quay phim, chụp hình, Salim thường rủ bạn bè ra Cora để thưởng thức các món đồ dessert. Giá cả phải chăng, chất lượng đồ ăn lại đảm bảo, cùng dàn nhân viên thân thiện đã khiến nơi đây trở thành địa điểm “ruột” của cô nàng.

 
Salim là khách ruột với các món tráng miệng tinh tế và khác lạ ở Cora

Trong một lần ghé thăm quán, Salim đã không thể cưỡng lại được những món ăn hấp dẫn này. Tò mò về quá trình làm bánh, Salim đã xin phép Phi Nguyễn – chef của Cora café được thử sức trong một số công đoạn làm bánh. Sau khi thử, Salim chia sẻ “Mình cảm thấy đây là một trong những trải nghiệm khó quên, bởi làm bánh không hề dễ như mình nghĩ, làm bánh đòi hỏi sự khéo léo, nhất là công đoạn bơm kem, lần sau quay lại, nhất định mình sẽ thử sức với các món ăn khác”

Kem ốc quế HokkaidoMilk là một món kem sữa quen thuộc của xứ sở Hoa anh đào. Lớp kem mền, sánh, mịn, vừa thơm mát vừa béo ngậy là một trong những món ăn “must try” khi bạn tới Nhật Bản, hiểu được sức nóng của loại kem này, Phi Nguyễn đã tìm kiếm, mày mò công thức để làm ra chiếc kem này.

 
Kem sữa Hokkaido không hề có Vani mà được làm 100% từ bột sữa
 
Phong phú topping: caramel, cookies, popcorn…

Menu đồ ăn mới của Cora café ngoài 2 loại bánh Chiffon (Uji Matcha Chiffon và Earl grey & strawberry rose jam) còn có 3 loại bánh Waffle (Classic – popcorn và sốt caramel, Fruity – hoa quả theo mùa và Kyoto - thạch và mochi.

 
Classic Waffle với popcorn và sốt caramel
 
Fruity Waffle
 
Kyoto Waffle cùng thạch, mochi và đào ngọt

Bánh Brownie with Vanilla Ice Cream, Crème Brulee (kem caramel đốt), Red velvet, Tiramisu, sữa chua với mật ong rừng cũng rất được yêu thích tại Cora.

“Hũ” Brownie xinh xắn đi kèm 1 viên kem vani béo ngậy

Cora café: 24 Hoà Mã – HBT – HN

Facebook: https://www.facebook.com/coracafe.