Xem bản thử nghiệm

Gây ngạc nhiên cho người ấy bằng thông điệp 3D độc đáo của Chocopie

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 18/10/2013

Nếu là fan hâm mộ của bánh Chocopie, bạn đừng bỏ qua ứng dụng TÌNH CHOCOPIE độc đáo đang mê hoặc người dùng trong thời gian gần đây nhé!

Tình Chocopie có gì mới?
 
Là khách hàng “ruột” của Chocopie, bạn sẽ dễ dàng nhận ra bao bì của Chocopie gần đây có sự thay đổi lớn. Trong mỗi hộp bánh Chocopie đều có in các sticker TÌNH với các thông điệp nhẹ nhàng và đáng yêu từ chúc mừng sinh nhật, làm lành đến động viên, tỏ tình, xin lỗi… Các sticker này nhằm mục đích giúp các “thượng đế” của Chocopie dễ dàng chia sẻ những thông điệp yêu thương đến những người mình quan tâm như người yêu, gia đình, bè bạn… 
 
Vì vậy, nếu bạn và “người ấy” đều yêu mến Chocopie thì đây là cơ hội để bạn “lợi dụng” những thông điệp này nhằm “thay lời muốn nói” gửi đến ai kia. Hãy mang tặng người ấy chiếc bánh Chocopie ngọt ngào kèm với sticker có nội dung phù hợp hoặc công phu hơn, bạn scan các sticker này bằng ứng dụng TÌNH Chocopie để khiến người ấy bất ngờ và ngạc nhiên thú vị với các hình ảnh, nhân vật 3D sống động và âm thanh độc đáo.
 
Gây ngạc nhiên cho người ấy bằng thông điệp 3D độc đáo của Chocopie 1
 
Gây ngạc nhiên cho người ấy bằng thông điệp 3D độc đáo của Chocopie 2
 
Gây ngạc nhiên cho người ấy bằng thông điệp 3D độc đáo của Chocopie 3
 
Sử dụng ứng dụng TÌNH Chocopie như thế nào?
 
Rất đơn giản! Bạn có thể sử dụng ứng dụng này cả trên máy tính và điện thoại di động. Chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây:
 
- Tải ngay ứng dụng Chocopie Tình về điện thoại hoặc máy tính bằng cách click vào đường link sau: http://www.orionchocopie.vn/index.php/pages/view/download_app
 
Gây ngạc nhiên cho người ấy bằng thông điệp 3D độc đáo của Chocopie 4
 
- Trước khi sử dụng, bạn đừng quên xem qua các hướng dẫn vô cùng đơn giản đang có sẵn trong ứng dụng TÌNH Chocopie nhé!
 
Gây ngạc nhiên cho người ấy bằng thông điệp 3D độc đáo của Chocopie 5
 
- Sau đó, bạn chỉ việc làm theo hướng dẫn bằng cách sử dụng camera của điện thoại (webcam đối với máy tính) để quét trực tiếp sticker in trên mỗi gói Chocopie. 
 
Gây ngạc nhiên cho người ấy bằng thông điệp 3D độc đáo của Chocopie 6
 
Gây ngạc nhiên cho người ấy bằng thông điệp 3D độc đáo của Chocopie 7
 
- Di chuyển camera tới trước, lùi sau, qua trái, qua phải để trải nhiệm không gian 3D sống động của sticker. Bạn sẽ nhìn thấy các nhân vật animation đáng yêu và sinh động xuất hiện trên màn hình kèm với âm thanh ngộ nghĩnh và giọng đọc các thông điệp TÌNH.
 
Gây ngạc nhiên cho người ấy bằng thông điệp 3D độc đáo của Chocopie 8
 
Gây ngạc nhiên cho người ấy bằng thông điệp 3D độc đáo của Chocopie 9
 
Bước 5: Gửi email cho “người ấy” những hình ảnh 3D độc đáo này để lưu lại kỷ niệm ngọt ngào của hai người hoặc chia sẻ trên tường facebook của ai kia. Đảm bảo người ấy sẽ mỉm cười thích thú trước món quà thú vị và ngọt ngào này.
 
Gây ngạc nhiên cho người ấy bằng thông điệp 3D độc đáo của Chocopie 10
 
Video hướng dẫn scan: 


Gửi tình yêu thương, đón nghìn cơ hội với Chocopie
 
Các sticker in trên mỗi hộp bánh của Chocopie ngoài chức năng giúp bạn xem và gửi các thông điệp kèm hình ảnh 3D sống động còn mang lại cho bạn nhiều cơ hội may mắn trúng các giải thưởng hấp dẫn thuộc chương trình “Gửi Tình Trao Ý” đang diễn ra sôi nổi trên facebook và trang web của Chocopie. Bạn chỉ cần nhắn tin mã số trên sticker về tổng đài 6055 để trúng ngay thẻ cào điện thoại trị giá 500.000 đồng; đồng thời, nhập mã số đó lên trang web www.orionchocopie.vn hoặc www.facebook.com/ChocopieVietnam để chia sẻ thông điệp TÌNH đến người thân, bạn bè và nhận được các giải thưởng hấp dẫn như sau: 
 
- 1.000 hộp bánh Chocopie
- 60 máy ảnh kỹ thuật số Samsung
- 10 chuyến đi Bali, Indonesia dành cho 2 người.
 
Chương trình sẽ kéo dài đến 17h ngày 08/12/2013. Để biết thêm chi tiết hoặc nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ với BTC tại địa chỉ: chocopievietnam@gmail.com hoặc hotline: 093 891 4 061.http://www.facebook.com/ChocopieVietnam
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tạm biệt Avicii một thời tuổi trẻ của chúng tôi...

    "1 ngày nào đó bạn sẽ rời bỏ thế giới này, nên hãy sống sao cho đáng nhớ" - THE NIGHT - AVICII
  • Tin mới trong ngày