Lên trên

Flashmob hoành tráng nhuộm xanh biển Vũng Tàu

13:39:38 17/07/2012

Cùng tận hưởng những phút giây vui nhộn nào các bạn!

Đã bao giờ bạn tham gia hay được chiêm ngưỡng một buổi flashmob đầy bất ngờ và hoàng tráng chưa? Bạn trẻ, bạn năng động, bạn yêu thích sự náo nhiệt và luôn cháy hết mình với những vũ điệu sôi động? Hãy để Lazada Việt Nam đưa bạn đến màn trình diễn flashmob trên biển độc đáo và hoành tráng nhất hè 2012!!!  



Những con người Lazada cháy hết mình

Sáng chủ nhật 01/07/2012, bãi biễn Vũng Tàu đầy nắng và gió như được nhuộm xanh bởi màu áo Lazada. Những con người Lazada đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới đã cởi bỏ phong cách làm việc chuyên nghiệp hàng ngày, khoác lên mình vẻ trẻ trung, tràn đầy năng lượng và cháy hết mình theo những giai điệu sôi động và quen thuộc như: Stronger (Kelly Clarkson), Firework (Katy Pery), What makes you beautiful (One Direction)... Họ tuy không phải là vũ công chuyên nghiệp, những bước nhảy tuy còn nhiều sai sót nhưng họ đã truyền cảm hứng cho hàng ngàn khán giả bằng chính sự đam mê, ngọn lửa tuổi trẻ cùng với những nụ cười thật rạng rỡ.
 

Sự trẻ trung của những con người đến từ nhiều quốc gia khác nhau

Sau màn flashmob hoành tráng, người xem lại một lần nữa bất ngờ và thích thú với sự xuất hiện của “Người khổng lồ xanh” - chùm bong bóng xanh khổng lồ kéo theo giỏ hàng Lazada xinh xắn bay cao trong gió. Hình ảnh ấy đã thể hiện quyết tâm phát triển, vươn cao hơn của “Người khổng lồ xanh” Lazada trong ngành thương mại địên tử Việt Nam.
 

“Người khổng lồ xanh” – Quyết tâm bay cao của Lazada.vn

Hãy cùng chúng tớ chiêm ngưỡng những hình ảnh cực kool của buổi Flashmob Lazada hoành tráng nhé!






 

Theo

Saga / Trí Thức Trẻ