Flash Card Blueup - Công cụ học từ vựng tiếng Anh hiệu quả

Saga - Solo, Theo Trí Thức Trẻ 11:39 28/03/2012

Nếu như bộ flash card “Con trai vs con gái” mang đến cho chúng mình những phút giây sảng khoái về sự khác biệt đáng yêu giữa hai phe thì bộ flash card blueup không những funny mà còn cực hữu ích cho việc học tiếng anh nữa đấy!

Tiếng Anh đang dần trở thành hành trang không thể thiếu đối với các công dân toàn cầu. Bây giờ hãy cùng chúng tớ khám phá bí kíp học tiếng Anh mới nhé!Flashcard blueup là một công cụ học từ vựng tiếng Anh hiệu quả, mang đến cho teen một trải nghiệm học từ vựng thú vị và năng động. Blueup còn là sản phẩm flashcard chính thức đầu tiên tại Việt Nam được cấp giấy phép xuất bản của Nhà xuất bản Trẻ và đoạt giải thưởng tại cuộc thi Startup Weekend Việt Nam 2011 đấy!Blueup luôn có một câu ví dụ cụ thể, dễ hiểu và mang tính gợi nhớ. Đặt trong một ngữ cảnh cụ thể, ví dụ bên dưới không chỉ giúp người sử dụng dùng đúng phương thức của từ mà còn giúp liên tưởng nhanh chóng đến ý nghĩa của từ.Mỗi tập sách còn có những phần funfact rất thú vị nữa nhé! 
Rất tiện lợi để mang theo. 

Các hình ảnh khác về bộ sách.

Flashcard blueup hiện đang có bán sại Solo.vn. Bạn có thể click vào đây để đặt mua ngay nhé!
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hỏa tốc chặn tôm càng đỏ Trung Quốc "bơi sang" Việt Nam

    Gần đây, nhiều người mua bán tôm hùm đất mà không biết rằng, đây là loài sinh vật ngoại lai không có tên trong danh mục loài thủy sản được phép kinh doanh tại Việt Nam.
  • Đọc thêm