Xem bản thử nghiệm

Đổi 1 ảnh độc lấy 100 bánh Pizza

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 06/09/2012

Nếu bạn đang sở hữu các bức ảnh tập thể độc đáo thì hãy tham gia đổi ảnh lấy 100 bánh Pizza tại yes24 nhé!

Bạn đã có một lớp học tràn ngập tiếng cười, với nhóm bạn bè thật thân thiết, bạn yêu quý họ rất rất nhiều, nhưng không phải lúc nào cũng có cơ hội để thể hiện tình cảm. Vậy thì hãy thử “hâm nóng cảm xúc” cùng bạn bè thân thương bằng cách tham gia chương trình “Đổi 1 ảnh độc, lấy 100 bánh Pizza” tại yes24. 

Cách thức tham gia rất đơn giản, chỉ cần chọn lọc ảnh tập thể đẹp nhất của bạn với bạn bè cùng lớp, người cùng công ty, bạn cũ… post lên trang www.yes24.vn và share link ảnh lên facebook, vận động nhóm bạn của mình bình chọn cho bức ảnh đó. Điểm số sẽ bao gồm tổng 3 cột điểm: với mỗi lượt bình chọn qua facebook, bạn sẽ được cộng 1 điểm, mỗi lượt bình chọn từ thành viên yes24 sẽ được cộng 10 điểm. Ngoài ra, 5 bộ ảnh được ban tổ chức bình chọn sẽ được tăng gấp rưỡi số điểm hiện có.

doi-1-anh-doc-lay-100-banh-pizza
Cùng “khoe” những bức ảnh tập thể độc đáo và ấn tượng của nhóm mình bằng cách tham gia chương trình “Đổi 1 ảnh độc, lấy 100 bánh pizza” của yes24.vn

Ảnh đạt số điểm cao nhất sẽ được yes24 gửi tặng 100 bánh Pizza cho tập thể bạn bè của người thắng cuộc và 1 điện thoại Galaxy ACW S5830 dành cho cá nhân người gửi ảnh. Ngoài ra, yes24 còn dành tặng các phiếu mua hàng trị giá 1 triệu đồng trên website. 

Bạn có muốn cùng bạn bè thưởng thức 100 bánh Pizza hấp dẫn? Hãy cùng “khoe” ảnh độc tại yes24 ngay bây giờ nhé!

doi-1-anh-doc-lay-100-banh-pizza
Bạn lưu giữ những bức ảnh độc đáo, đây chính là dịp để chia sẻ chúng với tất cả mọi người rồi đấy!

doi-1-anh-doc-lay-100-banh-pizza
Với chương trình này, yes24 mong muốn tất cả các thành viên tham gia hãy thể hiện tinh thần đồng đội thật mạnh mẽ, hi vọng tình yêu thương với bạn bè, đồng nghiệp sẽ càng thêm gắn bó hơn.

doi-1-anh-doc-lay-100-banh-pizza

doi-1-anh-doc-lay-100-banh-pizza
Thỏa sức post ảnh, thỏa sức sáng tạo vì tất cả bạn bè thân yêu với chương trình post ảnh từ yes24!

doi-1-anh-doc-lay-100-banh-pizza

Với 1 ảnh độc đáo, bạn có thể đổi lấy 100 bánh Pizza làm quà tặng cho bạn bè, đồng đội của mình, và 1 chiếc điện thoại Samsung Galaxy ACW S5830 dành riêng cho cá nhân bạn. Vậy thì hãy nhanh chân post ảnh độc ngay trong hôm nay để giành lấy cơ hội nhận quà từ yes24 nhé!

Xem thông tin chi tiết và cách tham gia post ảnh tại www.yes24.vn.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Điều điên rồ nhất bạn làm sau khi bị đá?

    Người ấy chia tay, bạn chọn níu kéo, "trả thù" người ấy, hay đơn giản là quên người ấy đi?
  • Tin mới trong ngày