Xem bản thử nghiệm

Chỉ mất 1 phút để biết bạn là ai trong showbiz Việt

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 28/07/2017

Nếu bước vào showbiz bạn sẽ là cô nàng Hoàng Thùy Linh gợi cảm, dancer Kim Anh năng động, “phù thủy âm nhạc” SlimV tài năng, Mr.T cá tính hay vlogger Huy Me vui tính? Những câu hỏi dưới đây sẽ bật mí câu trả lời cho bạn.

Các bạn có biết không? Hoàng Thùy Linh, Kim Anh, Mr.T, SlimV và Huy Me chính là những đại diện cho 5 sắc màu cá tính – 5 màu nắp giật của thương hiệu bia Tuborg: Sing - Tím hát hò; Dance - Cam nhảy nhót; Play - Đỏ chất chơi; Cheers – Lá tiệc tùng và Enjoy - Lam tận hưởng.

Tuborg đến từ Đan Mạch, là đại diện cho phong cách sống năng động, trẻ trung, cá tính và luôn tiên phong. Chiếc nắp giật độc đáo của chai bia Tuborg đã và đang “gây bão” những bữa tiệc của giới trẻ tại hàng chục quốc gia trên thế giới.

Tuborg luôn gắn kết với các sự kiện âm nhạc đẳng cấp thế giới và sắp tới đây, Tuborg hứa hẹn sẽ mang Lễ hội Âm nhạc gió mùa 2017 tới các bạn trẻ Hà thành. Trong lúc chờ đợi sự bùng nổ của Monsoon music festival by Tuborg, hãy truy cập trang web: www.tuborg.vn và fanpage: www.facebook.com/TuborgVietnam để có cơ hội trải nghiệm bia miễn phí và tìm kiếm các địa điểm vui chơi hấp dẫn và lịch trình các đại tiệc âm nhạc sắp tới!

Bình luận

  • Bạn thích con gái ngoại hình thế nào?

    Cao hay thấp, béo hay gầy... tiêu chuẩn người con gái trong mơ của bạn là gì?
  • Tin mới trong ngày