Chàng trai người Ireland và chú vịt Việt Nam cùng phượt hơn 1.750km
Chàng trai người Ireland và chú vịt Việt Nam cùng phượt hơn 1.750km

Với hành trình phượt khắp các nẻo đường của Việt Nam cùng một chú vịt, nhóm bạn đến từ Ireland đang nhận được rất nhiều sự chú ý của mọi người tại quê nhà.

Lên trên

Chỉ còn 3 tuần để "săn" quà Cool Ice+

00:00:36 11/06/2012

Chương trình “Săn Ice+ nhận ngay quà cực cool” đã đi được 2/3 chặng đường, các “săn thủ” chỉ còn 3 tuần thôi nhé!

Chương trình khuyến mãi này được tổ chức từ ngày 23/04 – 30/06 tại TP.HCM và được teen nhà mình nhiệt liệt ủng hộ vì rất… trúng tâm lý mà lại dễ tham gia vô cùng. Này nhé, trong khoảng thời gian đó, chỉ cần bạn đến các siêu thị và cửa hàng tạp hóa lớn có sự hiện diện của các cô nàng Ice+ xinh xắn, mua 6 chai Nước vị trái cây Ice+ bất kì là được nhận ngay một trong ba món quà “đậm chất Ice+”: Túi giữ lạnh, Ly giữ lạnh hoặc Quạt pin mini. Cả 3 món quà này đều được thiết kế cực dễ thương và rất tiện dụng trong mùa hè nắng nóng. Thử nghĩ mà xem, đi chơi xa mang theo chai Ice+ vị Đào hoặc vị Cam Chanh ngon lịm, luôn giữ được độ mát lạnh trong chiếc Túi giữ lạnh cực cute thì còn gì tuyệt hơn? Hoặc đang ngồi online Facebook được uống Ice+ chứa trong chiếc Ly giữ lạnh và được quạt mát bằng chiếc Quạt pin mini nữa thì… quá đã luôn!


Yeah, săn được Ly giữ lạnh Ice+ cực cool rồi nè!

Thông tin về các điểm đổi quà sẽ liên tục được cập nhật trên Facebook Fanpage của chương trình ở địa chỉ www.facebook.com/kirin.iceplus. Đặc biệt, từ ngày 04/06/2012, chương trình săn quà này còn được diễn ra ở tất cả các cửa hàng trong hệ thống FamilyMart cho đến khi hết quà. Ai muốn làm “săn thủ” thì nhanh chân lên nào!

Chưa hết đâu, nếu sở hữu càng nhiều quà cool, bạn còn có thêm cơ hội thứ hai trúng thêm những phiếu mua hàng cực kì hấp dẫn ở hệ thống siêu thị FamilyMart nếu tham gia cuộc thi “Săn Ice+, nhân đôi quà tặng” nữa đó. Hàng tuần có đến 50 giải trúng voucher trị giá 200.000đ và cuối chương trình còn có thêm 10 giải đặc biệt trúng voucher trị giá 500.000đ cho bạn tha hồ shopping. Thể lệ vô cùng đơn giản, chỉ cần bạn click like Facebook Fanpage Ice+, đăng kí thông tin, chụp ảnh những món quà mình đã săn được rồi gửi về địa chỉ email: vietnam.kirin.beverage@gmail.com là xong.

Đã có hàng trăm “săn thủ” nhận được phiếu mua hàng rồi đó, hãy click ngay www.facebook.com/kirin.iceplus để cập nhật thông tin và trở thành “săn thủ” tiếp theo nha!